VNTM: Đẹp trai, cao 1m86 vẫn bị loại!

Người mẫu có gương mặt đẹp như diễn viên Hàn Quốc Võ Cảnh đã phải dừng chân tại vòng loại của Vietnam's Next Top Model 2013 bởi lý do thiếu cá tính.

Người mẫu Võ Cảnh được đánh giá là một trong những thí sinh nam sáng giá của Vietnam’s Next Top Model 2013 khu vực phía Nam. Võ Cảnh sinh năm 1990, cao 1m86, anh sở hữu khuôn mặt điển trai kiểu diễn viên Hàn Quốc.

Trước khi đến với cuộc thi Vietnams’s Next Top Model 2013, Võ Cảnh đã có khoảng thời gian hoạt động bán chuyên nghiệp ở nghề mẫu. Anh từng góp mặt trong những show diễn lớn được tổ chức tại Việt Nam như: Elle show, The Muse Show (của NTK Đỗ Mạnh Cường), Đêm hội chân dài.

Võ Cảnh có lợi thế về ngoại hình, hút người xem và từng có kinh nghiệm diễn mẫu. Từ những lý do đó mà hầu hết bạn bè đồng nghiệp, giới chuyên môn đều đánh giá cao về khả năng tiến sâu vào vòng trong của anh. Tuy nhiên Võ Cảnh đã bị loại khỏi Vietnam's Next Top Model 2013 sau khi vượt qua hai thử thách là catwalk và trình diễn bikini.

VNTM: Đẹp trai, cao 1m86 vẫn bị loại! - 1

Võ Cảnh tại buổi đăng ký dự thi

VNTM: Đẹp trai, cao 1m86 vẫn bị loại! - 2

Với kinh nghiệm có được trong quá trình hoạt động nghề mẫu, Võ Cảnh dễ dàng vượt qua thử thách đầu tiên của cuộc thi

VNTM: Đẹp trai, cao 1m86 vẫn bị loại! - 3

Sở hữu chiều cao lý tưởng, hình thể đẹp - cân đối giúp Võ Cảnh vượt qua phần thi bikini để đến với vòng phỏng vấn

VNTM: Đẹp trai, cao 1m86 vẫn bị loại! - 4

Tại vòng phỏng vấn, Võ Cảnh đã bị loại bởi "thiếu cá tính"

Theo nhận xét và đánh giá của BGK, Võ Cảnh phải dừng cuộc chơi quán sớm là do anh “quá hiền”. Khán giả yêu thích chương trình Vietnam’s Next Top Model, chắc chắn rất ấn tượng với những xung đột, mẫu thuẫn giữa các thí sinh trong ngôi nhà chung. Cũng bởi nét cá tính vượt trội đã mang đến sự bất ngờ và hấp dẫn cho từng tập phát sóng. Dựa trên yếu tố đó, BTC luôn muốn tìm kiếm những nhân tố có cá tính mạnh.

Ngay trong những nhật xét tại các vòng sơ tuyển, giám khảo Nam Trung không ngại chia sẻ anh không thích các thí sinh quá hiền lành và nhút nhát. Những thí sinh luôn bộc lộ cái tôi một cách mạnh mẽ vẫn thường gây chú ý và được cân nhắc chọn vào vòng sau.

Tuy nhiên với tiêu chí “cá tính nổi trội” lại vô tình làm “lọt” những nhân tố giàu tiềm năng. Vẫn biết rằng người mẫu chuyên nghiệp không chỉ cần một thể hình đẹp, gương mặt sáng, catwalk tốt mà còn cần có cá tính riêng. Nhưng sân khấu thời trang khác biệt hoàn toàn với sân khấu kịch. Đối với các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, việc bộc lộ cảm xúc thái quá trên sàn diễn chưa chắc được đánh giá cao. Vì quá hiền lành mà bị loại có thể xem là một thiệt thòi lớn cho các thí sinh có tố chất tố, Võ Cảnh là một trong số đó.

VNTM: Đẹp trai, cao 1m86 vẫn bị loại! - 5

Võ Cảnh từng được đánh giá cao khi góp mặt trong dàn thí sinh dự thi

VNTM: Đẹp trai, cao 1m86 vẫn bị loại! - 6

Võ Cảnh tham dự VNTM để khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng tuy nhiên anh đã phải dừng cuộc chơi quá sớm

VNTM: Đẹp trai, cao 1m86 vẫn bị loại! - 7

Vì quá hiền lành mà bị loại có thể xem đây là thiệt thòi khá lớn cho các thí sinh có tiềm năng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN