VNTM 2012 "chất" hơn hai mùa trước?

Mặc dù chưa lên sóng, nhưng với một số thông tin bên lề, khán giả có quyền hy vọng vào một mùa Vietnam's Next Top Moldel "chất" cả về quy mô lẫn thí sinh.

Dù có nhiều ì xèo xung quanh chương trình ở hai mùa trước, song Vietnam's Next top Model (VNTM) vẫn giữ được sự hấp dẫn với khán giả. Đứng trước khó khăn về kinh tế suy thoái, song nhà sản xuất vẫn mạnh tay đầu tư và quy mô nhằm mang đến cho khán giả một chương trình chất lượng.

Mới đây, ban tổ chức công bố ngôi nhà chung mà thí sinh sẽ sinh hoạt trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi khiến nhiều người không khỏi choáng về mức độ sang trọng. Bên cạnh dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế, ngôi nhà chung năm này còn đặc biệt ở chỗ các phòng ngủ của thí sinh được thiết kế mô phỏng các kinh đô thời trang lớn thế giới như: New York, Paris, Tokyo, Milan. Mục đích việc này nhằm thôi thúc các thí sinh thực hiện ước mơ được trở thành người mẫu quốc tế của bản thân.

Không chỉ hoành tráng về quy mô, thí sinh tham dự năm nay cũng hứa hẹn một mùa giải thành công. Mặc dù chưa chính thức lên sóng, song qua các kênh tin, khán giả có thể nhận thấy có rất nhiều gương mặt cá tính xuất hiện trong mùa giải năm nay. Không thể nói trước được gì, nhưng khán giả có quyền hy vọng Vietnam's Next top Model 2012 sẽ "chất" hơn hai năm trước.

Chương trình Vietnam's Next top Model 2012 sẽ chính thức lên sóng truyền hình cả nước từ Chủ nhật ngày 19/8 trên kênh VTV3.

Cùng xem một số cảnh hậu trường tất bật của cả ekip chương trình:

VNTM 2012 "chất" hơn hai mùa trước? - 1

Cả ekip làm việc không kể đêm hôm

VNTM 2012 "chất" hơn hai mùa trước? - 2

VNTM 2012 "chất" hơn hai mùa trước? - 3

Ai nấy đều hăng say để cho ra đời những hình ảnh chất lượng nhất

VNTM 2012 "chất" hơn hai mùa trước? - 4

VNTM 2012 "chất" hơn hai mùa trước? - 5

Xuân Lan và các thí sinh được đầu tư kỹ càng về mặt trang phục

VNTM 2012 "chất" hơn hai mùa trước? - 6

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

VNTM 2012 "chất" hơn hai mùa trước? - 7

4 giám khảo của Vietnam's Next top Model 2012: nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Xuân Lan và nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN