Vẻ đẹp hiền dịu trong veo của Á khôi Hà thành

Theo học Thạc sĩ ngành Kinh tế nhưng lại bén duyên với con đường nghệ thuật, Kim Trà My ngày càng khẳng định được bản thân.

Vẻ đẹp hiền dịu trong veo của Á khôi Hà thành - 1

Cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 đã chính thức khép lại sau một chặng đường dài với đêm chung kết diễn ra tại Hà Nội tối 6.12, những ngôi vị cao nhất lần lượt tìm ra được chủ nhân xứng đáng. Trong đó, người đẹp Kim Trà My xuất sắc đăng quang ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023. 

Được đánh giá là một trong những thí sinh toàn diện ngay từ những vòng đầu tiên, không quá ngạc nhiên khi Kim Trà My (sinh năm 2000, quê Hà Nội) lại xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi. Người đẹp 10X chia sẻ bản thân cô rất xúc động khi được nhận danh hiệu này. Đây không chỉ là cơ hội để Trà My khẳng định bản thân, mà còn là bước đệm để cô phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Vẻ đẹp hiền dịu trong veo của Á khôi Hà thành - 2

Trước đó, Trà My từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và đạt danh hiệu Top 5 Người đẹp Thể thao, Top 5 Người đẹp được yêu thích nhất. Người đẹp gốc Hà Nội gây chú ý chú ý bởi nét đẹp tự nhiên, vóc dáng chuẩn cùng sự năng động, tự tin. Chính từ đó, Trà My bắt đầu bén duyên với nghệ thuật. 

Vẻ đẹp hiền dịu trong veo của Á khôi Hà thành - 3

Cô nàng 10X bắt đầu tìm đến với công việc người mẫu tự do. Trà My được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” khi trở thành mẫu ảnh đại diện thương hiệu. Bên cạnh đó, Á khôi Thanh lịch Hà Nội còn thử sức kinh doanh thời trang và mỹ phẩm. 

Gặt hái nhiều thành tựu trên con đường nghệ thuật, ít ai biết rằng, Trà My vốn là một người mẫu tay ngang. Bởi, hiện tại, cô đang theo học Thạc sĩ ngành Kinh tế của trường Đại học Công đoàn. 

Khi được hỏi về quyết định theo đuổi nghệ thuật, 10X khẳng định: “Với mình, sự lựa chọn này là hoàn toàn đúng đắn. Mình tìm thấy những đam mê mới, khả năng mới và cả những thành công mới. Nếu không gắn bó với nghệ thuật sẽ không có mình của ngày hôm nay”. 

Vẻ đẹp hiền dịu trong veo của Á khôi Hà thành - 4

Khi được hỏi về điều đáng quý nhất mà bản thân có được, người đẹp Hà Nội chia sẻ rằng, gia đình là nơi mà cô trân trọng nhất. Những lúc khó khăn, mệt mỏi, gia đình luôn là chỗ dựa, nguồn động viên vững chắc để Trà My tiếp tục cố gắng. “Mẹ mình từng nói rằng, nhà sẽ luôn có bố mẹ chờ con mỗi ngày. Câu nói đó chính là động lực của mình”, My nói. 

Vẻ đẹp hiền dịu trong veo của Á khôi Hà thành - 5

Trà My tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến mọi người. Trong năm 2023, 10X đã tham gia nhiều chuyến thiện nguyện tại vùng cao, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Trà My cho biết: “Mình sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật".

Nguồn: [Link nguồn]

”Hoa khôi tiếp viên hàng không” chuộng gu mặc gợi cảm khi rời đồng phục bay

Dương Thu Thảo được nhận xét có gu thời trang đẳng cấp không thua kém mỹ nhân Vbiz nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An My ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN