Trương Thị May bất ngờ lọt top 3

Sau một tuần nỗ lực, Trương Thị May tiếp tục gây thiện cảm đối với các chuyên gia sắc đẹp.

Trương Thị May sở hữu vẻ đẹp tự nhiên thánh thiện và khỏe mạnh, rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Cô là người đẹp hiếm hoi đại diện cho nhan sắc Việt rất được khán giả hâm mộ nước nhà kỳ vọng đoạt thành tích cao trong cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh này.

Bằng nỗ lực cố gắng, Trương Thị May đã dần gây được thiện cảm với cánh phóng viên, giới hâm mộ sắc đẹp và cả những chuyên gia về sắc đẹp quốc tế. Trong phần chụp hình bikini, phần thi thể hiện rõ nhất đường nét gợi cảm của cơ thể, Trương Thị May không ăn điểm bởi hình thể khá mỏng so với các thí sinh khác, nhưng bù lại, cô sở hữu nụ cười tỏa nắng và rạng ngời. Chính điều đó là điểm cộng giúp cô tiếp tục được các chuyên gia sắc đẹp Misosology đánh giá cao và bình chọn đứng ở top 3 danh sách "Những công chúa tuyết" mặc bikini. Họ cho rằng, ở Trương Thị May có một "Magnetic smile…very magnetic smile. She’s got curves in all the right places in here" (nụ cười ma lực, và tất cả mọi nét quyến rũ nhất đều nằm ở nụ cười ấy).

Trương Thị May bất ngờ lọt top 3 - 1

Đứng đầu bảng bình chọn này là người đẹp đến từ Úc - Olivia Wells

Trương Thị May bất ngờ lọt top 3 - 2

Theo sau là người đẹp đến từ Lithunia -  Simona Burbaitė.

Trương Thị May bất ngờ lọt top 3 - 3

Xếp thứ 3 là Trương Thị May với nụ cười rạng rỡ cả góc hình

Bên cạnh được đánh giá cao về nhan sắc, Trương Thị May còn được đánh giá cao về sự bình tĩnh, điềm đạm khi trả lời phỏng vấn tại Miss Universe. Khi được hỏi về sản phẩm công nghệ mà cô không thể sống thiếu nó. Trương Thị May trả lời cô nghĩ mình không thể thiếu chiếc điện thoại, vì nó giúp cô giữ liên lạc với gia đình và bạn bè. Câu trả lời từ tốn, nhẹ nhàng mà đơn giản khiến cô "ăn điểm". Bên cạnh đó, cô còn thể hiện màn diễn kịch câm ấn tượng.

Clip Trương Thị May trả lời tiếng anh và thể hiện kịch câm

Trương Thị May bất ngờ lọt top 3 - 4

Trương Thị May duyên dáng áo dài giữa dàn người đẹp sexy

Trương Thị May bất ngờ lọt top 3 - 5

Cô đọ dáng với người đẹp Peru

Trương Thị May bất ngờ lọt top 3 - 6

... và làm lu mờ người đẹp Mỹ

Trương Thị May bất ngờ lọt top 3 - 7

Trương Thị May duyên dáng áo dài trên đất Nga

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN