Top Model thêm tiêu chí về ngoại ngữ

Bên cạnh cơ hội từ việc bình chọn, trình độ tiếng Anh của mỗi ứng viên cũng là tiêu chí để các thí sinh Vietnam's Top Model mùa 4 được đặc cách lọt vào ngôi nhà chung.

Cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2012 vừa kết thúc chưa được bao lâu với chiến thắng thuộc về Mai Giang, BTC đã rục rịch khởi động cho mùa giải thứ 4. Theo thông tin từ ban tổ chức, mùa giải thứ 4 của Vietnam’s Next Top Model sẽ trở lại khá sớm trên sóng truyền hình vào tháng 4/2013. 

Hiện nay, chương trình đã bắt đầu nhận đơn đăng ký dự thi để chuẩn bị cho mùa mới. Một điểm đặc biệt, đó là thí sinh được bình chọn nhiều nhất ở cuộc thi Top Model Online sẽ được đặc cách vào thẳng ngôi nhà chung, chứ không phải chỉ vòng thứ hai của buổi tuyển chọn như năm 2012. Điều đó có nghĩa là cô gái may mắn sẽ không phải đối mặt với hàng nghìn thí sinh khác trong vòng casting trực tiếp đầy căng thẳng với Ban giám khảo.

Top Model thêm tiêu chí về ngoại ngữ - 1

Thiên Trang là thí sinh được đặc cách tại Vietnam's Next Top Model 2012 đã xuất sắc giành vị trí Á quân 2

Tại mùa thi trước, Top Model Online đã từng tìm ra những gương mặt như Minh Nguyệt, Nguyễn Châm và Thiên Trang. Thậm chí, cô gái Cao Thiên Trang được sang New York sải bước trên sàn diễn thời trang và dừng lại ở vị trí Á quân 2 của Vietnam's Next Top Model 2012.

Với các ứng viên tham gia, phải đạt chiều cao từ 170cm trở lên. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh cũng là một điểm mới trong tiêu chí năm nay. 

Top Model thêm tiêu chí về ngoại ngữ - 2

Minh Nguyệt...

Top Model thêm tiêu chí về ngoại ngữ - 3

... và Nguyễn Châm cũng là 2 thí sinh được đặc cách từ Top Model Online

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN