Top 3 Next Top "ngộp" trong phấn thơm

2kg phấn thơm được đem ra sử dụng để thực hiện trọn vẹn ý tưởng trong bộ ảnh mới nhất dành cho 3 nhân vật chính trong đêm chung kết.

Cuộc đua tìm ra vị trí quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 đang đến giai đoạn nước rút. Ngôi vị cao nhất chỉ dành cho một người, bởi vậy áp lực cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi đối với 3 thí sinh xuất sắc nhất. Ai có sự quyết tâm và tràn đầy năng lượng, người đó sẽ cán đích đầu tiên.

Để thể hiện tinh thần của cuộc đua đế ngôi quán quân này, ekip của chương trình đã thực hiện bộ ảnh mang tên "Racing to the Top". Theo đó, Top 3 Vietnam's Next Top Model 2012 phải hóa thân vào các vận động viên điền kinh và thể hiện được sự quyết tâm và nội lực ẩn sâu bên trong.

Một điều khá độc đáo là để hoàn thành set chụp này, ekip của chương trình phải sử dụng đến 2kg phấn thơm trẻ em. "Tôi muốn lấy được những khoảnh khắc đầy năng lượng của những cô gái này trong cuộc đua giành ngôi quán quân, và định dùng bột trắng để tượng trưng cho luồng năng lượng tỏa ra từ cơ thể của họ. Song bột mỳ có thể gây rắc rối cho một buổi chụp dài vì độ bám dính của nó, nên tôi đã chuyển qua dùng phấn thơm trẻ em. Và hiệu quả hình ảnh đã tốt hơn rất nhiều, hạt phấn nhỏ và nhẹ hơn nên những luồng bụi trông mịn và độ phát tán cũng tốt hơn. Nhất là giảm thiểu tối đa nguy cơ hắt-xì của các cô gái. Tôi cần những biểu cảm quyết liệt và lạnh vì đây đã là thời điểm quyết định của họ", nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Cùng xem bộ hình "Racing to the top" của 3 nhân vật chính trong đêm chung kết sắp tới:

Top 3 Next Top "ngộp" trong phấn thơm - 1

Bức ảnh đầu tiên, thí sinh đang ở vị trí xuất phát. Qua đó, muốn nói lên rằng cả 3 cô gái đang nắm trong tay cơ hội ngang nhau để trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012

Top 3 Next Top "ngộp" trong phấn thơm - 2

Cuộc đua gay cấn bắt đầu, tất cả phải thể hiện sức mạnh cũng như nội lực của những vận động viên điền kinh quyết tâm cán đích đầu tiên

Top 3 Next Top "ngộp" trong phấn thơm - 3

Thiên Trang biết tạo dáng động để luồng bụi phấn tạo ra đạt hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất

Top 3 Next Top "ngộp" trong phấn thơm - 4

Mai Giang luôn biết góc đẹp chụp hình của khuôn mặt

Top 3 Next Top "ngộp" trong phấn thơm - 5

Kha Mỹ Vân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN