Thùy Trang lên truyền hình sau scandal

Sự cố bị tung những hình ảnh riêng tư dường như lại giúp Thùy Trang thu hút nhiều sự chú ý hơn vào cuộc thi Asia's Next Top Model mà cô tham dự.

Dù lọt vào top 4 cuộc thi Next Top Model phiên bản Việt năm 2011, nhưng cái tên Thùy Trang vẫn chưa thực sự đủ hot khiến dư luận chú ý tới nhất cử nhất động của cô. Tuy nhiên, sau sự cố bị bị trai tung ảnh chăn gối riêng tư lên mạng Internet, cái tên Thùy Trang bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý. Gõ cụm từ "Thùy Trang Next Top Model" vào công cụ tìm kiếm trên Internet, chỉ sau phút chốc đã có hơn 4,6 triệu kết quả hiện ra.

Thùy Trang lên truyền hình sau scandal - 1

Người mẫu Thùy Trang

Chính bởi nguyên nhân này, hành trình đem chuông đi đánh xứ người của Thùy Trang tại Asia's Next Top Model cũng được quan tâm, chú ý hơn. Cuộc thi này chính thức được phát sóng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á từ đầu tháng 11/2012.

Trước khi chính thức cạnh tranh cùng chân dài của các quốc gia láng giềng, Thùy Trang đã có cuộc đọ sức khá gắt gao với bạn bè đồng nghiệp trong nước. Những cô bạn từng lọt vào vòng chung kết của Next Top Model 2011 với Thùy Trang là Phương Anh và Phương Nghi cũng tham gia thử sức. Bên cạnh đó còn có ba người đẹp khác là Phạm Hương, Thanh Hương và Tống Kiều My - thí sinh từng xuất hiện trong tập sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực miền Nam với cái tên mà khán giả quen gọi là "đẹp - độc - điên".

Thùy Trang lên truyền hình sau scandal - 2

Hình ảnh Thùy Trang cùng người dẫn chương trình và các thí sinh tới từ các quốc gia khác nhau của châu Á trong cuộc thi Asia's Next Top Model.

Cuối cùng, giám đốc tuyển chọn của Asia's Next Top Model đã quyết định lựa chọn Thùy Trang tham gia vòng bán kết cùng 13 thí sinh tới từ nhiều quốc gia khác nhau trong châu Á. Cuộc thi được tổ chức tại Singapore. Cựu người mẫu Nadya Hutagalung đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình. Theo một số nguồn tin, Thùy Trang đạt được khá nhiều thành tích tốt trong cuộc thi này. Tuy nhiên vì chương trình chưa được phát sóng, bản thân Thùy Trang không được nói nhiều về kết quả hay bất cứ chi tiết liên quan nào.

Bên cạnh đó, Thùy Trang cũng tiết lộ sẽ rút lui khỏi showbiz một thời gian để có khoảng lặng suy nghĩ về những hành động nông nổi trong quá khứ và tìm ra một hướng đi mới cho tương lai.

Chương trình đầu tiên của Asia's Next Top Model sẽ được phát sóng tại Việt Nam vào tối ngày Chủ nhật - 4/11, cùng thời điểm với Vietnam's Next Top Model.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia An (Infornet)
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN