Thí sinh Top Model dự đoán vị trí quán quân

Hãy cùng xem những cô gái bị loại trong các tập trước dự đoán như thế nào về vị trí Quán quân trong đêm chung kết Vietnam's Nex Top Model 2012.

Top 3 gồm Kha Mỹ Vân, Thiên Trang và Mai Giang đã chính thức lộ diện để bước vào đêm chung kết diễn ra hôm Chủ nhật tới đây (25/11). 

Cùng nghe ý kiến của những thí sinh, những người bạn của họ trong Vietnam's Next Top Model dự đoán xem khả năng ai trở thành quán quân cao nhất.

Thí sinh Top Model dự đoán vị trí quán quân - 1

Thiên Trang, Mỹ Vân và Mai Giang là Top 3 mùa giải năm nay

Mai Giang chiếm nhiều thiện cảm nhất với những người bạn của cô. Có 5/8 thí sinh khi được hỏi đều dự đoán rằng Mai Giang là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí quán quân năm nay.

Ngọc Thuý cho rằng, Mai Giang phù hợp với tiêu chí của cuộc thi là quyến rũ, cá tính và nổi bật. Trong khi đó Nhã Trúc lại nhận định, nếu để ý Mai Giang rất giống với quán quân của hai mùa giải trước là Huyền Trang và Hoàng Thùy ở sự điềm đạm và có phong thái của một quán quân.

Dương Thanh cũng đồng tình cho rằng, Mai Giang có thể khá bình thường ở ngoài đời. Nhưng một điều không thể phủ nhận rằng khi chụp ảnh Mai Giang dường như trở thành một người khác, quyến rũ và đầy quyền lực.

Thí sinh Top Model dự đoán vị trí quán quân - 2

Nhã Trúc dự đoán Mai Giang sẽ là quán quân

Kha Mỹ Vân lại chiếm được sự đồng thuận từ Kim Loan - cô thí sinh gây ấn tượng với câu nói "gương kia ngự ở trên trời". Theo Kim Loan, Kha Mỹ Vân sở hữu một gương mặt rất mẫu, gây ấn tượng ngay từ lần đầu gặp mặt. Nếu là một cuộc thi hoa hậu, Kha Mỹ Vân sẽ không có nhiều lợi thế. Nhưng với một cuộc thi người mẫu như Vietnam's Next Top Model, thì ngược lại, Kha Mỹ Vân đang sở hữu một nhan sắc "chết người". Mà theo như nhiều chuyên gia thời trang tại New York Fashion Week, đã từ lâu rồi họ mới bắt gặp một gương mặt đậm chất châu Á đến thế.

Nguyễn Ngân cũng đồng tình với ý kiến của Kim Loan, cô tin rằng với phong độ đang có chắc chắn Kha Mỹ Vân sẽ làm nên chuyện.

Thí sinh Top Model dự đoán vị trí quán quân - 3

Kim Loan lại lựa chọn Kha Mỹ Vân

Thiên Trang lại nhận được sự ủng hộ của Thanh Thảo, thí sinh dừng chân ở top 10. Với Thanh Thảo, Thiên Trang là ứng cử viên sáng giá nhất vì hội đủ nhiều yếu tố tạo nên thành công. Chiều cao chuẩn, giao tiếp tốt, tiếng Anh khá cùng với niềm đam mê mãnh liệt về người mẫu. Nhã Trúc cũng đồng thuận ở ý kiến, Thiên Trang là nhân tố mà không một chương trình truyền hình thực tế nào muốn bỏ lỡ.

Theo khảo sát mới nhất, thì Thiên Trang là thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất, bám sát nút là Mai Giang. Trong đó Thiên Trang chiếm hơn 38,5% còn Mai Giang là 36,9%, Kha Mỹ Vân về cuối cùng với 24,5%. 

Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở mức độ dự đoán. Ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 sẽ tìm được chủ nhân vào đêm chung kết ngày Chủ nhật 25/11. Tất cả mọi diễn biến sẽ được trực tiếp tại chuyên mục này. Mời quý vị độc giả đón xem!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN