Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý

Siêu mẫu Thanh Hằng cho biết sẽ mặc đồ của NTK Công Trí khi tham dự tuần lễ thời trang tại Ý.

Được biết vào cuối tuần này, sau khi tham dự Elle Fashion Show 2012 tối ngày mai - 22/9 dưới hàng ghế Vip, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ bay ngay trong đêm để đến nước Ý làm khách mời đặc biệt cho show diễn thời trang Milan Fashion Week – Xuân Hè 2013.

Sau Paris, New York, thì Milan là thành phố tiếp theo tổ chức chương trình trình diễn thời trang đẳng cấp quốc tế, diễn ra trong vòng 1 tuần với chủ đề Xuân Hè. Những show diễn này sẽ giới thiệu cũng như định hướng xu thế thời trang hiện đại trong năm tới.

Siêu mẫu Thanh Hằng là đại diện duy nhất và cũng là người mẫu đầu tiên của Việt Nam được mời đến một show diễn thời trang lớn của thế giới. Có được dịp may này cũng nhờ Thanh Hằng đang làm đại diện cho một nhãn hiệu thời trang hàng hiệu tại Việt Nam.

Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý - 1 Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý - 2

Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý - 3

Hình ảnh mới nhất của Thanh Hằng trong buổi đi chọn phụ kiện chiều qua (20/9)

Chuyến đi của cô siêu mẫu có đôi chân dài nhất Việt Nam này trên đất Ý chỉ vọn vẹn 4 ngày. Thanh Hằng sẽ tham dự Milan Fashion Week trong 1 ngày, xuất hiện trên thảm đỏ cùng với những ngôi sao nổi tiếng của châu Á như Châu Tấn, Triệu Vy, Phạm Băng Băng… Sau đó Thanh Hằng sẽ thực hiện một bộ ảnh thời trang cùng các nhiếp ảnh gia của Ý và trở về Việt Nam vào ngày 26/9.

Siêu mẫu nổi tiếng nhất Việt Nam cho biết: "Được tham gia một tuần lễ thời trang uy tín trên thế giới với vai trò khách mời thật sự là một vinh dự, niềm hạnh phúc đối với một người mẫu như tôi. Việc này chứng tỏ nền công nghiệp thời trang Việt Nam đã được thế giới công nhận và thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hiệu trong nước cũng được các thương hiệu lưu tâm nhiều hơn. Tôi càng cảm thấy vui khi vai trò đại diện thương hiệu của mình đã mang lại hiệu quả. Hy vọng lần tham gia này của tôi sẽ góp phần phát triển của nền thời trang việt nói chung và thương hiệu mà tôi đại diện tại Việt Nam nói riêng."

Chúng ta hãy cùng chúc cho Thanh Hằng có một chuyến đi thành công và để lại nhiều ấn tượng cho nước ngoài về một biểu tượng thời trang của Việt Nam!

Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý - 4

Nụ cười rạng rỡ của Thanh Hằng cách đây vài ngày

Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý - 5

Ấn tượng với vị trí  Vedette tại Runway Fashion 2012

Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý - 6
Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý - 7
Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý - 8

Thời gian gần đây Thanh Hằng luôn xuất hiện với những trang phục đắt tiền của nhà thiết kế nước ngoài

Thanh Hằng mang thiết kế Việt đến Ý - 9

Thanh Hằng cũng cho biết, đến Milan cuối tuần này, cô sẽ mặc những thiết kế mới nhất của nhà tạo mẫu Công Trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thi ([Tên nguồn])
Siêu mẫu Thanh Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN