Nữ văn sĩ “Lỡ hẹn Paris" bất ngờ đăng quang hoa khôi ở Singapore

Nữ nhà văn Tina Yuan đạt giải Hoa khôi Cuộc thi “Sắc Đẹp Dạ Hội” tại Singapore

Bất ngờ đạt giải Người đẹp được yêu thích nhất và Hoa khôi Diva Queen cuộc thi “Sắc Đẹp Dạ Hội” tại Singapore, nữ nhà văn 9X Tina Yuan nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người Việt tại Singapore.

Nữ văn sĩ “Lỡ hẹn Paris" bất ngờ đăng quang hoa khôi ở Singapore - 1

Tina Yuan (tên thật Nguyễn Thị Thương) mang hai dòng máu Việt – Trung sinh ra tại Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi “Sắc Đẹp Dạ Hội” tại Singapore. Đây là cuộc thi với đối tượng thí sinh dự thi được mở rộng từ 6 tuổi đến 60 tuổi. Với những danh hiệu được trao cho từng nhóm thí sinh dự thi, mỗi nhóm sẽ có 1 danh hiệu Hoa khôi. Nhóm A là các bé cấp 1, Nhóm B là các bé cấp 2, Tina Yuan là thí sinh thuộc nhóm C là từ 18 -35 tuổi, và Nhóm D từ 36 – 60 tuổi.

Trong những ngày đầu năm mới 2024, Tina Yuan đã là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự cuộc thi: ASIANISTA INTERNATIONAL 2024 ( Hoa Khôi Dạ Hội) tại Singapore và đạt 2 giải danh giá: 1. Người đẹp được yêu thích nhất; 2. Hoa khôi Diva Queen.

Chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi Tina viết trên trang cá nhân: “Đằng sau thành công của Tina là nỗ lực và tinh thần không bỏ cuộc. Bên cạnh đó, sức mạnh tinh thần của cả một tập thể cũng giúp Tina rất nhiều. Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore là một cộng đồng mạnh là một cộng đồng đoàn kết, gắn bó và ủng hộ nhau hết mình. Thành công của Tina, không phải của một mình Tina mà đây là thành công của cả cộng đồng tuyệt vời ấy. Tina xin chân thành cảm ơn gia đình, bạn bè và anh chị em cộng đồng người Việt Nam tại Singapore đã ủng hộ Tina trong suốt cuộc thi này.”

Nữ nhà văn Tina Yuan từng ra mắt tác phẩm "Có hẹn với Bulgaria" nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả.

Nữ nhà văn Tina Yuan từng ra mắt tác phẩm "Có hẹn với Bulgaria" nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả.

Tina Yuan. Cô là tác giả cuốn sách “Lỡ hẹn Paris” (NXB Thanh niên, 2021). Tina Yuan - cô gái 9X thành thạo 4 ngoại ngữ, đã đi đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Cô tốt nghiệp 2 văn bằng thạc sĩ ngành Luật Truyền Thông và ngành Kinh Doanh toàn cầu của trường đại học Coventry University (Anh Quốc). Ngày 8/7/2023 tại Hà Nội, nữ nhà văn Tina Yuan đã ra mắt tác phẩm tiếp theo mang tên "Có hẹn với Bulgaria". Có hẹn với Bulgaria, cuốn du ký nhỏ xinh là một hành trình chân thực của một cô gái gốc Việt trên đất nước Bulgaria - xứ sở hoa hồng. Không khoa trương, không quá mùi mẫn, những trải nghiệm của Tina Yuan lại đem đến cho người đọc một cảm giác mộc mạc khó quên. Đang sinh sống và làm việc tại Singapore, Tina có duyên được gặp gỡ nên duyên cùng một người đàn ông từng trải, Ivo, anh sinh ra và lớn lên tại Bulgaria. Cũng nhờ thế, Tina có cơ hội được tới thăm đất nước Đông Âu xinh đẹp này, được tham quan những công trình kiến trúc đậm chất văn hóa và thấm đẫm lịch sử của Bulgaria.

Nữ văn sĩ “Lỡ hẹn Paris" bất ngờ đăng quang hoa khôi ở Singapore - 3

Độc giả bất ngờ với hình ảnh của Tina khi tham dự một cuộc thi sắc đẹp. Được biết để chuẩn bị cho cuộc thi này, nữ nhà văn đã dành thời gian tập luyện catwalk chuyên nghiệp cùng chuyên gia sắc đẹp, thêm vào đó cô cũng không ngừng rèn luyện sức khoẻ một cách bền bỉ với bộ môn yoga để có sức khoẻ và việc chinh phục những dáng pose hình trên sân khấu được thực hiện dễ dàng hơn

Trẻ trung, năng động, cô gái thành thạo 4 ngoại ngữ, đã đi đến hơn 100 quốc gia trên thế giới luôn muốn khám phá và thử thách bản thân. Với Tina cuộc thi như một trải nghiệm đầy mới mẻ và đem đến cho cô nhiều cảm xúc đặc biệt.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều người bức xúc yêu cầu tước danh hiệu, xử lý nghiêm của cô gái được cho là hoa khôi một đại học có hành vi hành hung người khác dã man.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Anh ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN