Người đẹp gốc Việt làm mẫu nude bàn tiệc sushi quá nóng bỏng

Mê mẩn đường cong hình thể gợi cảm của người mẫu gốc Việt - Christine Nguyen.

Người đẹp gốc Việt làm mẫu nude bàn tiệc sushi quá nóng bỏng - 1

Hình ảnh hiếm về việc chuẩn bị bày biện sushi lên người mẫu gốc Việt 

Nghề mẫu nude trên bàn tiệc (Nyotaimori) có xuất nguồn từ Nhật Bản. Đây là một trong những công việc gây ồn ào nhất xứ sở hoa anh đào và có nhiều biến tướng dung dị. Được biết, mỗi bữa ăn đặc biệt như thế có giá lên tới hàng chục ngàn đô - la / 1 thực khách. Mẫu nữ khi chấp nhận theo nghề phải tuân thủ nhiều nguyên tắc nghiêm ngặt, tuy nhiên được trả lương rất cao. 

Một vài trang tin nước ngoài cho hay, người mẫu Playboy gốc Việt tên Christine Nguyen cũng từng làm mẫu nude trên bàn tiệc sushi. Chân dài sinh năm 1980 tại Sài Gòn nhưng sớm theo gia đình sang Texas định cư. Ở phương trời Tây, Christine Nguyen vừa đóng vai trò là người mẫu kiêm diễn viên và được nhiều người biết đến. Chân dài là gương mặt lai Á hiếm hoi xuất hiện trên các tạp chí có tiếng như Maxim, Marie Claire, Hustler và Playboy. Trước khi theo đuổi nghệ thuật, Christine Nguyen từng học Đại học Luật Texas nhưng không hoàn thành việc học ở đó.

Người đẹp gốc Việt làm mẫu nude bàn tiệc sushi quá nóng bỏng - 2

Christine Nguyen sở hữu vẻ ngoài gợi cảm nhưng không kém phần cá tính

Christine Nguyen sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông, thân hình gợi cảm với những đường cong hình thể cuốn hút. Trong nhiều năm làm mẫu, cô sở hữu cho riêng mình nhiều shoot hình ấn tượng thậm chí táo bạo khó tin khi chụp ảnh tạp chí hoặc thời trang. Với độ "khó nhằn" của nghề mẫu nude trên bàn tiệc, chắc hẳn không có nhiều người dám thử nghiệm như Christine. 

Người đẹp gốc Việt làm mẫu nude bàn tiệc sushi quá nóng bỏng - 3

Người đẹp gốc Việt làm mẫu nude bàn tiệc sushi quá nóng bỏng - 4

Thân hình "nóng bỏng mắt" của Christine Nguyen

Người đẹp gốc Việt làm mẫu nude bàn tiệc sushi quá nóng bỏng - 5

Người đẹp gốc Việt làm mẫu nude bàn tiệc sushi quá nóng bỏng - 6

Cô gây chú ý khi là người mẫu Playboy và có nhiều khung hình táo bạo

Người đẹp gốc Việt làm mẫu nude bàn tiệc sushi quá nóng bỏng - 7

Người đẹp gốc Việt làm mẫu nude bàn tiệc sushi quá nóng bỏng - 8

Christine Nguyen vừa là người mẫu kiêm diễn viên, từng tham gia seri hài kịch Starz: Party Down và chương trình truyền hình Bucky Larson: Born to be a Star

Nghề mẫu nude bàn tiệc có xuất nguồn từ Nhật Bản, có ý hiểu nôm na là phục vụ đồ ăn trên cơ thể phụ nữ (gọi là Nyotaimori). Đây là bữa tiệc thuộc hàng cao cấp mà chỉ có những người giàu có mới có khả năng chi trả. Trong bữa tiệc này, người mẫu sẽ phải trút bỏ toàn bộ xiêm y, bất động hoàn toàn và không phát ra dù chỉ một tiếng động khi nằm trên bàn ăn. Thực khách dự tiệc cũng phải tuân thủ việc không đụng dù chỉ một ngón tay vào cơ thể hay trò chuyện với người mẫu.

Bị sàm sỡ, mẫu bán nude trên bàn tiệc sushi xô xát với khách

Nghề mẫu nude trên bàn tiệc vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản và là nghề vô cùng ồn ào. Các chân dài phải chịu nhiều...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN