Loại 4 thí sinh, lộ diện Top 3 Top Model

Trái với dự đoán của nhiều người sau khi được ban giám khảo đặc cách cho quay trở lại chương trình, Nguyễn Ngân là một trong 4 thí sinh bị loại.

Lộ diện Top 3 Vietnam's Next Top Model

Sau rất nhiều dự đoán từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ, cuối cùng Top 3 Vietnam's Next Top Model mùa giải thứ 3 đã lộ diện. Đó là những cô gái: Cao Thị Thiên Trang, Kha Mỹ Vân và Mai Thị Giang. Kết quả này được đánh giá dựa trên những bức ảnh ở phần thi photoshoot và cả quá trình từ trước đến nay của thí sinh.

Công bằng mà nói, Top 3 bước vào chung kết phần nào đã phần nào làm thỏa mãn người hâm mộ. Mặc dù nhiều người không thích vì tính cách trẻ con, song Thiên Trang sở hữu khuôn mặt cá tính, thân hình tiêu chuẩn cùng khát khao hoàn thiện bản thân. Chính điều này đã giúp cô gái 19 tuổi nhận được khá nhiều show diễn khi đặt chân đến New York.

Về phần Mai Giang, cô là thí sinh có phong độ ổn định nhất trong phần thi photoshoot từ đầu đến giờ. Ngoài ra, Mai Giang cũng là nhân vật được nhiều NTK tại New York yêu thích nhờ gương mặt góc cạnh. Kha Mỹ Vân là cái tên thứ 3 được bước tiếp vào đêm chung kết. Cô gái sở hữu khuôn mặt đậm chất Á Đông này ngày càng chứng minh được khả năng và đã có những bước tiến vững chãi để chinh phục danh hiệu Người mẫu Việt.

Loại 4 thí sinh, lộ diện Top 3 Top Model - 1

Top 3 mùa giải năm nay gồm: Cao Thị Thiên Trang, Kha Mỹ Vân và Mai Thị Giang

Loại 4 thí sinh, lộ diện Top 3 Top Model - 2

Loại 4 thí sinh, lộ diện Top 3 Top Model - 3

Cả 3 ôm nhau hạnh phúc khi được xướng tên

4 thí sinh bị loại

Ngọc Thúy, Nhã Trúc, Dương Thanh và Nguyễn Ngân là 4 thí sinh phải ra về. Người gây ngạc nhiên nhất của lẽ là Nguyễn Ngân, bởi nhiều khán giả dự đoán cô sẽ được đi vào chung kết sau khi được ban giám khảo đặc cách quay về. Tuy nhiên, theo lời nhận xét của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, về kỹ năng catwalk thì không ai có thể chê được Nguyễn Ngân, song chừng đó không thể bù lấp cho khuyết điểm trong những tấm ảnh. 

Riêng Ngọc Thúy, Dương Thanh và Nhã Trúc đều có những khuyết điểm chưa thể khắc phục được, nhưng với trải nghiệm quý báu suốt thời gian vừa qua, họ cũng đã trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều. Tuy không vào top 3 nhưng với những tố chất và thế mạnh riêng, cả ba sẽ tiếp tục là những gương mặt được yêu mến trong thời gian tới.

Video: Buổi đánh giá và loại thí sinh

Cuộc hội ngộ đầy nước mắt

Vừa đáp máy bay trở về Việt Nam, cả 7 thí sinh đều đồng loại vỡ òa trước sự xuất hiện của gia đình. Sau hơn 5 tháng tham gia chương trình, đây là lần đầu tiên họ được gặp lại những người thân yêu nên không ai có thể kiềm được cảm xúc. Đây thực sự là giây phút tạo nhiều cảm xúc cho người xem, những giọt nước mắt từ người mẹ, người cha, người em...

Loại 4 thí sinh, lộ diện Top 3 Top Model - 4

Ngọc Thúy khóc nức nở khi gặp mẹ

Tất cả di chuyển về ngôi nhà chung và cùng nhau chuẩn bị một bữa cơm thân mật, cùng kể cho nhau nghe những trải nghiệm của cuộc thi. Buổi gặp gỡ xúc động và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, như lời động việc các cô gái trước khi bước vào vòng tranh tài cuối cùng.

Video: Cuộc hội ngộ bất ngờ và cảm động

Video: Thí sinh thử vận may ở Công ty quản lý mẫu ở New York

Loại 4 thí sinh, lộ diện Top 3 Top Model - 5

Ai nấy đều xúc động sau hơn 5 tháng xa gia đình

Loại 4 thí sinh, lộ diện Top 3 Top Model - 6

Tất cả có một bữa cơm thân mật

Loại 4 thí sinh, lộ diện Top 3 Top Model - 7

Top 7 được đi casting ở Công ty quản lý người mẫu ở New York. Qua đó, người mẫu phải để mặt mộc và chụp các góc mặt

Loại 4 thí sinh, lộ diện Top 3 Top Model - 8

7 cô gái đã có những thành công nhất định tại kinh đô thời trang New York

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN