Kỳ Duyên: Khi tôi 50, 60 tuổi, mọi người vẫn gọi tôi là hoa hậu

Hoa hậu Kỳ Duyên không chắc chắn về việc sẽ thi sắc đẹp quốc tế trong tương lai.

Kỳ Duyên: Khi tôi 50, 60 tuổi, mọi người vẫn gọi tôi là hoa hậu - 1

Kỳ Duyên chia sẻ về nhiều dự định trong tương lai

Thời gian gần đây, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự thay đổi tích cực của Kỳ Duyên trong việc lấy lại hình ảnh sau những ồn ào đáng tiếc. Cô định hướng rõ ràng phong cách, hướng mình trở thành một biểu tượng thời trang trong giới trẻ Việt hiện nay. Không chỉ là một hoa hậu, Kỳ Duyên còn lấn sân trình diễn thời trang, gây nhiều ấn tượng trên sàn catwalk.  

2 năm đương nhiệm của Kỳ Duyên kết thúc không mấy hoàn hảo, chia sẻ về điều này, cô nói: "Nguyên nhân chính gây ra những ồn ào đáng tiếc như thế, đó chính là sự vô tư của tôi. Lúc đấy tôi còn rất trẻ, nhiều khi không ý thức được vị trí mà mình đang phải đồng hành là gì. Sau tất cả mọi chuyện, tôi đã có được kinh nghiệm cho mình, hơn nữa, qua thời gian, bản thân tôi cũng đã trưởng thành hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn."

Dù có những lúc buồn vì bị khán giả quay lưng nhưng người đẹp Nam Định cho rằng: "Ngôi vị hoa hậu sẽ không chỉ có trong 2 năm đương nhiệm mà theo mình suốt cuộc đời. Kể cả sau này khi tôi 50, 60 tuổi, mọi người vẫn nhắc đến tôi là Hoa hậu Kỳ Duyên chứ không phải một cô sinh viên bình thường như trước đây."

Hiện giờ, Hoa hậu Việt Nam 2014 đang theo đuổi niềm đam mê của mình chứ không phải cố gắng lấy lại ánh hào quang vương miện sau những scandal. "Tôi sẽ cố gắng theo đuổi những đam mê của mình từ ngay bây giờ", cô nói. 

Kỳ Duyên: Khi tôi 50, 60 tuổi, mọi người vẫn gọi tôi là hoa hậu - 2

Kỳ Duyên xây dựng phong cách thời trang ấn tượng thời gian gần đây

Một trong những niềm đam mê lớn của Kỳ Duyên là thời trang. Mới đây, cô nàng nhận lời ngồi "vị trí ghế nóng" chương trình The Look Việt Nam, trở thành huấn luyện viên trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi. Tính đến hiện tại, hoa hậu đã ghi hình được 4 tập và còn 1 tập cuối nữa để công bố quán quân.

Chia sẻ về cương vị mới này, Kỳ Duyên cho hay: "Vì là người mới, là huấn luyện viên trẻ tuổi nhất trong lịch sử như thế nên cũng có áp lực. Nhưng với tôi, trẻ cũng là một lợi thế. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia, tôi cảm thấy rất nhiệt huyết. Tôi mang trong mình tâm thế, thứ nhất là được thể hiện bản thân, thứ hai là được học hỏi từ 2 người chị trong nghề - Phạm Hương và Minh Tú. Nói về khó khăn khi làm việc cùng Phạm Hương thì không có nhiều lắm."

Kỳ Duyên cho rằng đã cùng ngồi "ghế nóng" thì ai cũng có những lợi thế riêng. So với đàn chị, cô chỉ khác ở điểm chưa từng đảm nhận trọng trách này bao giờ, trong khi Phạm Hương và Minh Tú từng làm huấn luyện viên The Face. 

Kỳ Duyên: Khi tôi 50, 60 tuổi, mọi người vẫn gọi tôi là hoa hậu - 3

Những hình ảnh ấn tượng của Kỳ Duyên trong năm 2017

Còn về việc đi thi sắc đẹp quốc tế, Kỳ Duyên cho biết: "Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa tìm được cuộc thi nào phù hợp với mình. Bây giờ tôi đang có những dự án khá lớn đối với mình nên phải tập trung cho những dự án đó, có thể năm sau hoặc năm sau nữa, tôi sẽ đi thi." Sắp tới đây, người đẹp sẽ có nhiều kế hoạch ghi hình hơn hẳn thời gian đương nhiệm. 

Hoa hậu Việt Nam khẳng định đã đủ tự tin để thi sắc đẹp quốc tế nhưng do tuổi đời còn trẻ nên có thể sau vài năm nữa (23-24 tuổi), khi bản thân chín chắn hơn, cô sẽ đi thi. 

Hiện tại, Kỳ Duyên đang hướng bản thân phát triển nhiều hơn trong lĩnh vực thời trang, làm mẫu trên sàn catwalk, phát triển song song cùng danh hiệu hoa hậu. Tuy nhiên, "tôi không hẳn sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Tôi vẫn là một hoa hậu nhưng tôi đam mê thời trang và cảm thấy may mắn khi được các NTK tin tưởng giao cho vị trí trình diễn vedette", cô cho biết thêm.

Kỳ Duyên mong rằng trong thời gian tới, khán giả sẽ đồng hành và ủng hộ cô trên mọi chặng đường. Người đẹp sẽ dùng hành động để chứng minh nhiều hơn là bằng lời nói suông. 

Kỳ Duyên: Khi tôi 50, 60 tuổi, mọi người vẫn gọi tôi là hoa hậu - 4

Kỳ Duyên: Khi tôi 50, 60 tuổi, mọi người vẫn gọi tôi là hoa hậu - 5

Những hình ảnh ấn tượng của Kỳ Duyên trên sàn diễn

Kỳ Duyên đọ sắc ”một chín một mười” với Giáng My

Dàn hoa á hậu Việt hội ngộ trong sự kiện của Hoa hậu Biển toàn cầu 2018.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN