Jennifer Phạm tung thiệp cưới đẹp như mơ

Sự kiện: Jennifer Phạm

Sau khi có thông tin sẽ làm lễ cưới vào ngày 19/12 tới đây, Jennifer Phạm chưa từng lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, những lần xuất hiện thân mật bên bạn trai khiến nhiều người tin đó là sự thật.

Quả nhiên, chiều 5/12, những tấm thiệp cưới đầu tiên của người đẹp đã được gửi đến bạn bè và người thân. Nhiều người trầm trồ với hình ảnh lãng mạn, thơ mộng trong tấm thiệp cưới.

Với gam màu tím làm chủ đạo, hình ảnh cô dâu chú rể rất “tình” trên biển khiến ai cũng phải chú ý. Trong ảnh, chú rể cầm tay cô dâu giữa sóng nước cùng ánh mặt trời đang tỏa nắng. Mặt còn lại của tấm thiệp in toàn bộ thông tin về gia đình hai bên, địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Jennifer Phạm tung thiệp cưới đẹp như mơ - 1

Thiệp cưới của cô dâu Jennifer Phạm và chú rể Đức Hải mang một tông màu tím nhạt nhẹ nhàng. phong bì còn in H và J, đây là hai chữ cái đầu trong tên của Jennifer Phạm và Đức Hải.

Jennifer Phạm tung thiệp cưới đẹp như mơ - 2

Mặt sau thiệp cưới đầy đủ thông tin về địa điểm, thời gian tổ chức hôn lễ

Theo đó, hôn lễ chính thức sẽ được tổ chức vào 18h ngày 19/12 tại một trung tâm tiệc cưới lớn ở TP.HCM. Được biết, sau hôn lễ, cô dâu và chú rể còn có một buổi “ra mắt” tại Hà Nội đúng một ngày sau đó.

Theo dõi trên trang cá nhân, có thể thấy Jennifer Phạm đang ngập tràn hạnh phúc khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Hôm đầu tháng, cô chia sẻ: “Vài lời chia sẻ đáp lại cho những sự quan tâm, tình cảm mà các bạn dành cho Jenni. Cuộc sống có những cái mình tính không bằng trời tính... Và ông trời cũng rất công bằng, không cho ai tất cả và cũng không lấy đi của ai tất cả. Mất cái này chúng ta sẽ nhận được cái khác...

Và điều khiến Jenni an tâm nhất và hạnh phúc nhất là con trai mình. Ngoài người ba thương yêu bé, giờ bé có thêm người nữa cũng dành rất nhiều tình thương cho bé. Cầu mong cho sự bình yên trong cuộc sống gia đình bé nhỏ của mình. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ”.

Điều đặc biệt hơn là, dù ngày 19/12 đã tổ chức tiệc cưới nhưng tối 15/12, Jennifer Phạm vẫn bận rộn chạy show tại Hà Nội. Cô sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài.

Jennifer Phạm tung thiệp cưới đẹp như mơ - 3

Jennifer Phạm tung thiệp cưới đẹp như mơ - 4

Tấm thiệp đơn giản nhưng lãng mạn và hút mắt bởi cả phong cảnh và con người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An - Ảnh: Linh Phạm
Jennifer Phạm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN