Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang

Hồng Quế đã khiến không ít người tròn mắt vì mốt thả rông ngực và không quần chip.

Mốt thời trang không nội y xuất hiện trong thế giới thời trang thảm đỏ khá lâu. Kiểu thả rông ngực nay đã trở thành kiểu mốt xưa cũ của một số người đẹp nổi tiếng khi đi sự kiện, kể cả quốc tế lẫn trong nước. Giờ đây, hết thả rông ngực, nhiều ngôi sao chạy đua theo mốt... quên quần trong. Để thỏa mãn nhu cầu sexy của mình, nhiều người đẹp trưng dụng kiểu mốt có đường khoét xẻ cao ngút ngàn, để lộ khoảng hở rộng rãi phần hông, nhờ có sự hỗ trợ của dạng quần string siêu bé, nhiều ngôi sao khiến không ít người có cảm giác gây cảm giác họ... không mặc quần chip. Trên thế giới những ngôi sao "dám" diện kiểu thời trang này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ở Việt Nam, hầu như chưa có người đẹp nổi tiếng nào có đủ dũng cảm để diện chúng. Hồng Quế có lẽ là "phát súng" đầu tiên.

Tối qua ngày 30/9, Hồng Quế xuất hiện quá nổi bật tại chương trình Thời trang & Cuộc sống với bộ đầm màu gạch vô cùng sexy. Bộ đầm ôm sát gam màu nổi bật cùng mái tóc tém đỏ rực đã khiến cô gây chú ý ngay từ khi xuất hiện. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn gây sốc với mốt thả rông ngực, đường khoét xẻ sexy từ phần lưng ra trước không chỉ giúp cô khoe cơ thể mà còn khiến dân tình choáng váng nghi ngờ cô chẳng thèm mặc quần chip.

Thiết kế "bạo gan" này khá giống với chiếc váy màu trắng nữ diễn viên điện ảnh Gwyneth Paltrow đã từng mặc hồi tháng 11/2010, trong một buổi lễ công chiếu phim. Chiếc váy trắng này là một trong những thiết kế nổi tiếng thuộc thương hiệu thời trang nổi tiếng Emilio Pucci. Tuy nhiên, bộ cánh mà Hồng Quế mặc lại có chất liệu khá mỏng, đường "copy" vụng về khiến chiếc váy bị nhăn nhúm, khó coi.

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 1

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 2

Cô thậm chí không thèm mặc áo ngực đi sự kiện và nhiều người nghi ngờ cô còn không cả mặc quần con

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 3

Thiết kế váy Hồng Quế gần giống với váy Gwyneth Paltrow từng mặc năm 2010

Trên facebook cá nhân của mình, Hồng Quế đã kịp tung hình ảnh mới của mình với dòng "quảng cáo": "Tôi đang trên đường thay đổi hình ảnh của chính mình!". Sau khi tung bộ hình bán nude trước ngày thi tốt nghiệp phổ thông, Hồng Quế lại tiếp tục "ngập lụt" với trào lưu sexy gây sốc. Và phải chăng, nàng người mẫu 9x này đang muốn thay đổi theo chiều hướng nổi loạn và gợi cảm quá đà?

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 4

Hồng Quế xuất hiện với bộ đầm đỏ sexy tột cùng

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 5

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 6 Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 7

Hồng Quế siêu gợi cảm tuổi 18

  Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 8

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 9

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 10

Tuyên bố thay đổi chính mình của chân dài Hồng Quế

   Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 11

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 12 Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 13

Hồng Quế gây sốc vì mặc hở hang - 14

Hồng Quế xinh tươi, rạng ngời trên sàn catwalk

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Người mẫu Hồng Quế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN