Hoàng My phản pháo lời hoa hậu Thái Lan

Trái với lời kể tội của Hoa hậu Thái Lan, Hoàng My lại ra sức bênh vực và khen ngợi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Cuộc thi hoa hậu thế giới đã chính thức khép lại, tuy nhiên, khác với mọi năm, cuộc thi Miss World năm nay vẫn gây nhiều ồn ào xung quanh chiếc vương miện và khâu tổ chức. Trên khắp các cộng đồng mạng không ngớt những lời chê bai tân hoa hậu và nghi hoặc về sự công bằng trong cuộc thi này.

Người đẹp gây ồn ào nhất sau cuộc thi có lẽ là đại diện Thái Lan Vanessa Muangkod. Sau cuộc thi, cô khiến người hâm mộ khó hiểu vì lời cảm ơn kỳ lạ, ám chỉ cuộc thi thiếu công bằng. Ngày 20/8, trên diễn đàn trang web nổi tiếng Missosology tiếp tục đăng tải những lời bức xúc, than thở của hoa hậu Thái Lan (những bức xúc này được Vanessa Muangkod trả lời trên kênh truyền hình Thái Lan ngay khi trở về nước).

Theo đó, đại diện Thái Lan không ngừng kể tội cuộc thi thiếu chuyên nghiệp. Bên cạnh dịch vụ ăn uống quá bình thường, cô còn tố bà Morley (Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Thế giới) đã "bán" vé để khách du lịch vào chụp ảnh với các thí sinh. Cô cho rằng: “Các thí sinh tham dự cuộc thi chẳng khác những con vật sở thú”. Không chỉ có thế, cô còn than phiền “Lịch trình thay đổi từng ngày. Nhân viên của tổ chức HHTG thường tới gõ cửa phòng của các thí sinh để thông báo về lịch trình ngày tiếp theo vào lúc 1h sáng”.

Hoàng My phản pháo lời hoa hậu Thái Lan - 1

Hoàng My phản pháo lời hoa hậu Thái Lan - 2

Ngày 20/8, trên diễn đàn trang web nổi tiếng Missosology tiếp tục đăng tải những lời bức xúc, than thở của hoa hậu Thái Lan

Cũng theo lời cô, sau khi trao vương miện, Hoa hậu Trung Quốc và cô Morley nhanh chóng biến mất. Hệ thống bảng xếp hạng điểm cũng đáng nghi ngờ. Một vài người cho rằng điểm số thực sự của họ cao hơn thế và họ đã bị "cướp" điểm. Kết thúc đêm chung kết, các thí sinh phải tự bắt taxi trở về khách sạn. Vanessa Muangkod cũng bày tỏ nghi ngờ có sự thiếu công bằng vì đáng ra giải thưởng hoa hậu truyền thông phải thuộc về cô. Vì cô cho rằng mình là người chăm chỉ cập nhật trang cá nhân và trả lời fan hâm mộ nhất.

Tuy nhiên, sáng nay, trên trang cá nhân Miss World Việt Nam, Hoàng My lại tiếp tục để lại những dòng đầy tâm sự. Đặc biệt, trái với những bức xúc mà đại diện Thái Lan đã kể, Hoàng My lại hết lời khen ngợi bà Morley. Cô cho rằng trong suốt quá trình tập luyện và thi thố tại Nội Mông, bà Morley và ban tổ chức đã rất tận tâm.

Theo lời kể của Hoàng My, bà Morley thường nhắc nhở và động viên các thí sinh với những lời đại loại như: “Các em đừng sử dụng khăn trắng để lau trang điểm nhé, như vậy rất khó giặt và có thể chiếc khăn đó sẽ không còn sử dụng được nữa. Chúng ta cùng gìn giữ để những người khác cùng có sử dụng nào!”. Hay “Hôm nay em cảm thấy thế nào? Có mệt lắm không?”. “Cảm ơn các em hôm nay đã rất kiên nhẫn, rất mệt nhưng vẫn luôn giữ nụ cười trên môi. Tôi hứa với các em hôm nay sẽ là ngày duy nhất lịch các em mệt đến như vậy. Lịch ngày mai sẽ được huỷ vào buổi sáng để chúng ta có thể nghỉ ngơi nhé!”.

Hoàng My giải thích rằng: “Nếu tôi không là người trong cuộc và người đã từng trải qua những sự phản đối, có thể tôi cũng nghĩ Miss World là cuộc thi chẳng ra gì lắm! Năm tuần trời ròng rã với sự cố gắng của biết bao nhiêu con người mà tôi tận mắt chứng kiến, biết bao nhiêu thông điệp yêu thương được truyền đi bằng lời nói, hành động, bằng ánh nhìn yêu thương”.

Hoàng My phản pháo lời hoa hậu Thái Lan - 3

Những tâm sự của Hoàng My trên trang cá nhân

Hoàng My phản pháo lời hoa hậu Thái Lan - 4

Hoàng My chụp ảnh cùng cựu Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm

Trước đó vài ngày, khi chứng kiến cộng đồng mạng không ngừng "ném đá" tân Hoa hậu Thế giới 2012, Hoàng My cũng đăng đàn bày tỏ quan điểm, cô cho rằng chiếc vương miện xứng đáng nhất với đại diện Trung Quốc Vũ Văn Hà, với những gì mà cô ấy đã thể hiện tại cuộc thi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Hoa hậu thế giới 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN