Hà Hồ dại gì công khai làm đám cưới?

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Chừng nào chưa công khai kết hôn, chừng đó mối tình Hà Hồ - Quốc Cường vẫn là một trong những chủ đề nóng nhất trên báo chí.

Năm 2010, tin đồn rộ lên Hồ Ngọc Hà đang mang thai với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Không lâu sau cô lên tiếng chính thức thừa nhận việc này và cũng không chính thức khẳng định cha của đứa bé là Cường. Sau đó, Hồ Ngọc Hà đã sinh con trai, tên Nguyễn Quốc Hưng khi chưa ai biết họ chính thức kết hôn hay chưa. Ngay cả mọi thông tin về con trai của Hà Hồ với Quốc Cường cũng được giấu kín.

Hà Hồ dại gì công khai làm đám cưới? - 1

Cặp đôi đẹp luôn sát cánh bên nhau

Khi hỏi về kế hoach kết hôn và việc công nhận danh phận cho Hồ Ngọc Hà thì Quốc Cường chỉ lấp lửng: "Tôi và Hà đã đám cưới hay chưa, hoặc làm một cái gì đó chính thức rồi thì không lẽ cũng phải nói cho mọi người biết? Tôi thấy có người cưới nhau rồi bỏ nhau, dắt tay đi đăng ký kết hôn hôm nay, hôm sau lại lôi nhau ra tòa ly dị. Giữa tôi và Hà có ràng buộc hay không thì tự chúng tôi biết".

Khi được hỏi về chuyện trăm năm, Hà Hồ cho biết vẫn chưa có ý định làm đám cưới: "Sau đám cưới là một cuộc sống có đầy đủ vợ chồng và con cái, cũng dạy con khôn lớn và chúng tôi đang như vậy. Xin lỗi vì chúng tôi đã đi tắt nhưng đừng bắt chúng tôi phải quay ngược lại con đường đã đi, hiện tôi đang có quá nhiều việc để lo cho con và cuộc sống nên tôi vẫn không nghĩ đến ngày đó".

Hà Hồ dại gì công khai làm đám cưới? - 2

Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường

Hay trong một cuộc phỏng vấn khác, Hà Hồ khẳng định: "Tôi xem tử vi, số tôi phạm đường tình duyên nên dù lấy đi nữa cũng không bao giờ nghĩ đến việc khoác áo cô dâu. Tôi chấp nhận những thiệt thòi đó để có một hạnh phúc tròn trịa hơn. Hơn nữa, tôi là người cực kỳ ghét đám đông. Tôi có thể hát trước hàng triệu khán giả nhưng đến một đám đông nhỏ, tôi có cảm giác bị lạc lõng vì không thuộc về nơi đó".

Không nói ra nhưng nhiều người vẫn đoán được Hồ Ngọc Hà đang lao mình vào trận chiến mà không hẹn ngày chiến thắng, bà Loan – mẹ Quốc Cường – là một “đại gia” nhà đất trong tập đoàn hùng mạnh Hoàng Anh Gia Lai của tỷ phú Đoàn Nguyên Đức. Bà hội tụ mọi yếu tốt quyền lực và tiền bạc, bà cũng một vài lần tuyên bố không bao giờ chấp nhận cô dâu vàng Hồ Ngọc Hà với quá khứ đã từng kết hôn 1 lần vào năm 16 tuổi.

Tuy nhiên, có thực Hà Hồ chưa làm đám cưới và công bố kết hôn đơn giản chỉ vì mẹ chồng không chấp nhận hay còn vì nguyên nhân khác? Hay đó là đường đi nước bước chiêu trò của cô ca sĩ này? Bởi ở trong showbiz này, muốn nổi tiếng, sắc đẹp và sự thông minh chưa đủ phải có chiêu trò nữa. Ngay cả Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngại đem chuyện đẻ con ra PR nữa là. Hơn nữa trong thời buổi sao mọc lên như nấm thì vị trí của cô có thể bị lung lay.

Ngoài ra, Hà Hồ chưa muốn công khai việc kết hôn hay nói đến chuyện cưới xin vì đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Cô vừa được sếp vào những cỗ máy kiếm tiền nhiều nhất showbiz.

Được biết, chính việc kết hôn hay chưa của Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường luôn khiến báo chí và công chúng theo dõi. Chỉ cần mỗi lần cặp đôi này xuất hiện là có biết bao bài báo với các kiểu tít. Cặp đôi được săn đón, được quan tâm rất nhiều. Rồi mỗi khi chỉ cần cặp đôi này đeo nhẫn, cộng với cách trả lời phỏng vấn lấp lửng, mập mờ của Hà Hồ về chồng và con khiến là có biết bao bài báo phỏng đoán. Tên tuổi Hồ Ngọc Hà luôn sốt sình sịch trên báo.

Ngoài ra, chính vì sự “kín tiếng” từ cha mẹ, và những bức ảnh lọt ra theo kiểu “nhỏ giọt” đã khiến thông tin về con trai Hà Hồ luôn trở thành đề tài nóng hổi. Và Subeo trở thành cậu bé nổi tiếng nhất showbiz. Chỉ cần một bức ảnh chụp nghiêng nghiêng nửa mặt, thậm chí chụp từ phía sau, hàng chục ngàn người cũng háo hức đón xem, hăm hở bình luận.

Càng kín đáo bao nhiêu, càng khiến con người ta tò mò, thu hút bấy nhiêu. Thế nên đường đi của Hà Hồ quả thật khôn khéo và thông minh, không lộ liễu. Đây là một cách Pr hiệu quả không mất nhiều công sức và tiền bạc và được lâu dài. Không như Đàm Vĩnh Hưng thích nói sốc rồi bị nhận đá của dư luận.

Cứ thế mà suy ra, khi thời kỳ đỉnh cao của ngọc nữ đi qua thì cô đã có một vũ khí vô cùng hiệu quả để lấy lại độ hot. Chắc hẳn khi đó độc giả sẽ mãn nhãn với những bức hình cưới đẹp như mơ, cũng như hình ảnh Subeo bảnh bao bên cặp bố mẹ nổi tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Độc Bắc Lưu (Phunutoday)
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN