"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù

Một trong những phong cách yêu thích của nữ ký giả Julia Sarr-Jamois là mặc jeans rách với áo pull/len, kết hợp cùng áo khoác và đôi giày cao gót. Không quá cầu kỳ nhưng luôn thu hút, hãy cùng tìm hiểu về style của cô gái tóc xù này.

Julia Sarr-Jamois là một biên tập viên thời trang của tạp chí Wonderland. Không chỉ được mọi người yêu mến qua ngòi bút sắc sảo, phong cách cá nhân của nữ ký giả này cũng có nhiều điều đáng học hỏi. Không dừng lại ở những bài viết hay, Julia Sarr-Jamois còn tập trung xây dựng style cho riêng mình, màu sắc, denim và các loại họa tiết là những thứ mà nữ ký giả thời trang 23 tuổi rất yêu thích và khai thác triệt để. Julia Sarr-Jamois luôn nổi bật và được chú ý ở các tuần lễ thời trang mỗi khi đến tham dự. Thật khó có thể không liếc nhìn một tín đồ với mái tóc đen xù bông rất đặc trưng mặc chiếc váy màu neon chói lóa và đeo một gọng kính cũng sặc sỡ không kém.

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 1

Tín đồ tóc xù gây thu hút với chân váy neon chói lóa cùng gọng kính cũng sặc sỡ không kém

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 2

Sở hữu làn da tối màu, song Julia Sarr-Jamois không ngại thử nghiệm với họa tiết các loại, màu sắc tươi sáng. Nhìn vào trang phục của nữ ký giả này, tín đồ sẽ bắt gặp hầu như đầy đủ các tone trong thế giới màu sắc. Nhưng có lẽ, Julia yêu màu hồng hơn tất thảy. Từ áo, quần, váy, thậm chí cả khăn quàng màu hồng đều xuất hiện trong tủ đồ của Julia Sarr-Jamois. Nhiều màu hồng như vậy, nhưng biên tập viên thời trang của tạp chí Wonderland lại không gây cảm giác nhàm chán. Có lúc, Julia lựa chọn chiếc quần hồng dáng suông rộng, kết hợp với blazer màu xám, đi giày cao gót xanh ngọc. Khi khác, tín đồ 23 tuổi lại mặc chiếc áo dệt kim hồng của thương hiệu Prada, sánh đôi với skinny tối màu, đeo túi MiuMiu họa tiết và đi boot màu xám. Đó, chỉ với một màu sắc mà Julia Sarr-Jamois đã cống hiến rất nhiều cách mix đồ tinh tế cho các tín đồ.

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 3

Đơn giản mà hiệu quả, ở Julia Sarr-Jamois luôn toát ra sự thu hút khó cưỡng

Ngoài màu mè và họa tiết, một trong những phong cách yêu thích của nữ ký giả Julia Sarr-Jamois là mặc jeans rách với áo pull/len, kết hợp cùng áo khoác và đôi giày cao gót. Ở Julia Sarr-Jamois, các tín đồ vẫn có thể bắt gặp hình ảnh một cô gái nữ tính, e ấp trong các thiết kế váy. Với lợi thế đôi chân dài, nữ ký giả tóc xù tự tin với hàng loạt váy in họa tiết.

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 4

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 5

Jeans rách kết hợp với áo pull/len, khoác blazer và đi guốc cao gót là một trong những phong cách yêu thích của nữ ký giả tóc xù

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 6

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 7

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 8

Julia Sarr-Jamois luôn đặc biệt

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 9

Sở hữu nhiều trang phục màu hồng, nhưng mỗi lúc, nữ ký giả tạp chí Wonderland lại cống hiến cho các tín đồ những cách mix đồ khác nhau

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 10

Một Julia Sarr-Jamois nữ tính. Nữ ký giả này yêu vô cùng những chân váy in họa tiết bắt mắt

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 11

"Giải mã" sức hút của nữ ký giả tóc xù - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Nhân vật Thời trang 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN