DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm"

Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi gu thời trang phóng khoáng, gợi cảm.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 1

Đăng nhiều hình ảnh gợi cảm khi diện nội y trên trang cá nhân, người hâm mộ đồn đoán DJ Tít giải nghệ chuyển sang hướng làm mẫu nội y.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 2

"Không có chuyện đó đâu, tôi chỉ muốn thử sức mình và muốn có gì đó mới mẻ. Vì còn trẻ, với tôi muốn cuộc sống ý nghĩ hơn là cứ ngày nào cũng lặp đi lặp lại như nhau, chứ nghề DJ chọn mình thì có muốn bỏ cũng khó". - DJ Tít trần tình về tin đồn nghỉ làm nhạc.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 3

"Còn thường xuyên chụp hình với nội y, chồng tôi là người khá dễ tính, không bao giờ có ý kiến ngược lại rất thích vợ sexy, quyến rũ" - DJ Tít nói thêm về quan điểm của chồng khi vợ diện đồ hở nhiều da thịt.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 4

Nội y tuỳ vào from người và sở thích mà mỗi người có những lựa chọn khác nhau.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 5

Nếu bạn là người có vòng một phổng phao thì có thể dùng loại không có mút, loại ren mỏng có gọng nâng để ngực được đẩy lên đầy đặn, sẽ quyến rũ hơn là gợi ý chọn nội y của DJ Tít dành cho các nàng.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 6

Ngược lại, nếu vòng một hơi khiêm tốn, có thể chọn những loại có đệm mút dầy, gọng nâng ngực để ăn gian vòng một. Còn hình cup ngực có thể chọn loại hình quả xoài, hình trăng khuyết hay hình tròn... đều được.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 7

Với bản thân DJ Tít, cô tiết lộ là tuýp người đặc biệt khi sử dụng áo ngực không mút không độn.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 8

Còn đối với quần lót, tưởng đơn giản nhưng nếu bạn không mặc đúng cách sẽ gây ảnh hưởng nhiều tới cơ thể và xấu cả về mặt thẩm mỹ khi diện chung với những món đồ thời trang khác mỗi lúc ra đường.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 9

Thay mới đồ lót định kỳ từ 3 tới 5 tháng, khi giặt không đổ trực tiếp bột giặt lên quần, giặt ngay khi thay và lựa chọn chất liệu phù hợp, hạn chế dùng các loại quần lót phai màu.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 10

 Phơi chúng ở những nơi khô thoáng và có ánh nắng sẽ giúp loại bỏ môi trường trú ẩn của vi khuẩn gây hại. Bạn cũng nên hạn chế phơi chúng ở những nơi gần nhiều cây cối để tránh gây dị ứng do côn trùng bám vào quần áo.

DJ Tít: "Chồng rất thích tôi diện đồ gợi cảm" - 11

Là phụ nữ, bạn không thể làm ngơ với sức khỏe từ những món đồ thời trang theo bạn từng giờ từng ngày. Hiểu chúng là một trong những cách giúp các bạn gái tự tin hơn.

Lê Âu Ngân Anh diện bikini 19 triệu, tôn ”toà thiên nhiên” quyến rũ

Lê Âu Ngân Anh không ngần ngại chi tiền bạo mua áo tắm hàng hiệu giá chục triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN