Diễm Hương được Missosology khen ngợi

Họ cho rằng Diễm Hương là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc thi Miss Universe 2012.

Trên trang Missosology - một trong những trang web hàng đầu và uy tín nhất về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới đã xuất hiện dòng title: "Lưu Thị Diễm Hương is a perfect choice" với việc đồng tình cho rằng cô là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay.

Theo lý luận của Missosology, trong khi Việt Nam gây thất vọng vì vắng mặt trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2012 diễn ra tại Nhật Bản, đại diện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012 Đỗ Hoàng Anh thể hiện đang quá mờ nhạt thì Lưu Thị Diễm Hương lại là cái tên thu hút sự quan tâm của dư luận. Bởi cô không còn quá xa lạ đối với khán giả nhà cũng như trong mắt bạn bè quốc tế. Năm 2010, cô được xướng tên trên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt. Cùng năm đó, cô xuất hiện trong top 14 của cuộc thi Hoa hậu Trái đất lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang, Việt Nam. Chính vì thế, rất dễ có khả năng cô sẽ lọt vào vòng bán kết với số lượng bình chọn cao từ phía khán giả.

Thêm vào đó, Missosology cũng cho rằng cùng với mái tóc đen dài bóng mượt, nụ cười má lúm duyên dáng, ánh nhìn thu hút, tươi tắn, số đo ba vòng là 84-62-94, chiều cao 1m75, Diễm Hương có khả năng tỏa sáng trong năm nay. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 19/12 tại Las Vega, Mỹ.

Diễm Hương được Missosology khen ngợi - 1

Diễm Hương được cho là một lựa chọn hoàn hảo của Việt Nam

3 người đẹp được đánh giá cao nhất cuộc thi Miss Universe 2012 năm nay, theo do Missosology bình chọn chính là chân dài đến từ cộng hòa Séc Tereza Chlebovska, người đẹp đến từ Mỹ - Olivia Culpo và đại diện Ecuador - Carolina Aguirre.

Diễm Hương được Missosology khen ngợi - 2

Top 16 người đẹp được đánh giá cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Diễm Hương được Missosology khen ngợi - 3

Diễm Hương được Missosology khen ngợi - 4

Diễm Hương được Missosology khen ngợi - 5

chân dài đến từ cộng hòa Séc Tereza Chlebovska được dự đoán giành vương miện năm nay

Diễm Hương được Missosology khen ngợi - 6

Diễm Hương được Missosology khen ngợi - 7

Người đẹp đến từ Mỹ - Olivia Culpo được đánh giá sẽ giành ngôi vị Á hậu 1

Diễm Hương được Missosology khen ngợi - 8

Đại diện Ecuador - Carolina Aguirre sở hữu thân hình bốc lửa và vẻ đẹp thu hút, cô hứa hẹn sẽ lọt top 3 cuộc thi năm nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN