Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về

Không còn là những người mẫu chuyên nghiệp, lạnh lùng, cá tính trên sàn diễn các cô gái đã trở về làm người con thích làm nũng bên cha mẹ.

Sau hơn 5 tháng xa gia đình, Top 7 đã được gặp lại người thân của mình. Những giọt nước mắt vỡ òa trong hạnh phúc đã phá vỡ hết vỏ bọc, cảm xúc kìm nén bấy lâu nay khi phải cố gắng trải qua khó khăn và thử thách của chương trình. Dù Nhã Trúc thông minh bao nhiêu, Kha Vân lạnh lùng như thế nào, Thiên Trang “quậy” ra sao… khi ở cùng gia đình, đều trở về là những người con bình thường thích làm nũng, thích khoe với cha mẹ về thành công đã làm được.

Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về - 1

7 thí sinh rất ngạc nhiên khi bất ngờ được gặp gia đình

Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về - 2

Nguyễn Ngân mắt đỏ hoe khi gặp lại mẹ

Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về - 3

Thiên Trang

Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về - 4

Dương Thanh xúc động khi được gặp gia đình

Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về - 5

Nhã Trúc cũng sụt sịt

Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về - 6

Sau giây phút hội ngộ đầy xúc động ở sân bay, Top 7 và gia đình lên đường trở về ngôi nhà chung. Bữa tối ấm cúng đã kéo gần khoảng cách của các gia đình và thí sinh. Không có sự phân biệt về thứ tự, vị trí trong cuộc thi, thay vào đó là những tâm sự và sẻ chia về niềm hạnh phúc khi được hội ngộ và thấy con mình trưởng thành.

Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về - 7

Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về - 8

Trong buổi gặp gỡ ấy, khán giả đã được chứng kiến những suy nghĩ rất thật của các bậc làm cha, làm mẹ khi con cái tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Không phải ngay từ đầu, các cô gái đều được nhận sự ủng hộ từ phía gia đình. Bởi các thí sinh đều còn ở độ tuổi rất trẻ, vẫn còn là những đứa con cần sự bao bọc và chăm sóc và đối với xã hội, dường như Model là một nghề đầy xấu xa và cạm bẫy. Nhưng rồi, chứng kiến con mình trưởng thành và thay đổi trong môi trường thử thách, hiểu hơn về nghề người mẫu, mọi định kiến đều đã được xóa bỏ. Như mẹ của Nhã Trúc thẳng thắn chia sẻ: “Những thông tin về nghề người mẫu không tạo được ấn tượng tốt đối với vợ chồng tôi. Nhưng qua chương trình này, chúng tôi thấy rằng cháu Trúc có thể đủ bản lĩnh để đi tiếp con đường người mẫu và làm cho mọi người thấy rằng nghề người mẫu không như mọi người nghĩ”.

Chân dài Next Top mắt đỏ hoe ngày trở về - 9

Bữa cơm thân mật giữa các gia đình và thí sinh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN