Bị sàm sỡ, mẫu bán nude tiệc sushi xô xát với khách

Nghề mẫu nude trên bàn tiệc vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản và là nghề vô cùng ồn ào. Các chân dài phải chịu nhiều thiệt thòi khi theo nghề.

Bị sàm sỡ, mẫu bán nude tiệc sushi xô xát với khách - 1


Người mẫu phá hỏng bàn tiệc sushi và xô xát với khách vì cho rằng anh ta xàm sỡ mình


Mới gần đây, trang shanghaiist, nypost và nextshark đồng loạt đưa tin về việc một người mẫu bán nude trên bàn tiệc sushi cãi nhau tay đôi, thậm chí xô xát với khách vì nghĩ mình bị lợi dụng, sàm sỡ. Cô gái gây náo loạn và phá hỏng hoàn toàn bữa tiệc vì đồ ăn trên người cô hoàn toàn rơi xuống. 

Sự việc này nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội Trung Quốc. Được biết, đây là một bữa tiệc đặc biệt của một nhà hàng ở Taiyuan. Sushi được bày biện trên người một mẫu nữ bán nude và thực khách chỉ được phép dùng đũa gắp thức ăn và không được chạm vào cô gái. 

Tuy nhiên, một thanh niên được cho là đã dùng đũa chạm vào người mẫu, khiến cô nhảy ngược lên và đẩy anh ta. Theo tờ South China Morning Post, ban đầu mẫu nữ cho rằng hành động đó là vô tình, nhưng sau đó hành động có vẻ vẫn lặp lại. Người mẫu nhận ra cô đang bị lợi dụng khi phải bất động trên bàn tiệc. 

Bị sàm sỡ, mẫu bán nude tiệc sushi xô xát với khách - 3

Bàn tiệc sushi được bày biện đẹp mắt trên người cô gái

Bị sàm sỡ, mẫu bán nude tiệc sushi xô xát với khách - 4

Người mẫu ném đũa hoặc một thứ gì đó vào người thực khách 

Nghề mẫu nude bàn tiệc có xuất nguồn từ Nhật Bản, có ý hiểu nôm na là phục vụ đồ ăn trên cơ thể phụ nữ (gọi là Nyotaimori). Đây là bữa tiệc thuộc hàng cao cấp mà chỉ có những người giàu có mới có khả năng chi trả. Trong bữa tiệc này, người mẫu sẽ phải trút bỏ toàn bộ xiêm y, bất động hoàn toàn và không phát ra dù chỉ một tiếng động khi nằm trên bàn ăn. Thực khách dự tiệc cũng phải tuân thủ việc không đụng dù chỉ một ngón tay vào cơ thể hay trò chuyện với người mẫu. 

Mẫu nude trên bàn tiệc: Nghề “ồn ào” nhất Nhật Bản

Trút bỏ toàn bộ xiêm y nằm lên bàn tiệc, mẫu khỏa thân ở Nhật phải “hứng” nhiều búa rìu dư luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào (nextshark, nypost) ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN