Thành Long vắng mặt The Expendables 3

Sự kiện: Thành Long

Đoàn phim The Expendables 3/Biệt đội đánh thuê đã chính thức tổ chức ra mắt báo giới và người hâm mộ tại Bulgary hôm 19/8.

Tại sự kiện này, hãng Lionsgate (đơn vị phát hành phim) cùng hãng phim Milliennium Films cũng đã công bố kịch bản và dàn diễn viên chính góp mặt trong phần 3 của The Expendables. Tuy nhiên, những cái tên từng được coi là linh hồn của phim như Thành Long (Jackie Chan), Nicolas Cage, Mickey Rourke, hay người đẹp Milla Jovovich lại không hề có tên trong danh sách này và cùng vắng mặt tại sự kiện.

Thành Long vắng mặt The Expendables 3 - 1

Thành Long (trái), Nicolas Cage, Mila Jovovich (thứ hai từ phải qua) sẽ vắng mặt trong phần 3.

Tại trang dữ liệu phim IMDb, người ta vẫn thấy sự xuất hiện tên tuổi của Thành Long với vai diễn Tool. Điều này khiến người hâm mộ, đặc biệt fan của “vua hài kungfu” thêm thấp thỏm, không biết liệu Thành Long có thực sự vắng mặt ở The Expendables 3, hay đây chỉ là một chiêu trò của nhà sản xuất.

Thành Long vắng mặt The Expendables 3 - 2

Sự vắng mặt của Thành Long cũng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuổi.

Về Bruce Willis, do không đạt được thỏa thuận với phía đoàn phim nên vai diễn Mr. Church của anh cũng sẽ vắng bóng trong phần 3. Theo tiết lộ, Willis được trả 3 triệu USD cho bốn ngày quay (khoảng 750.000 USD/ngày) nhưng nam tài tử này đã yêu cầu nhiều hơn thế - 4 triệu USD. Do đó nhà sản xuất đã từ chối và mời Harrison Ford thế chân.

Thành Long vắng mặt The Expendables 3 - 3

Phần 3 sẽ thiếu hẳn gương mặt của Bruce Willis (thứ hai từ trái qua) vì cát-xê bất thành

Trong The Expendables 3, thủ lĩnh Barney Ross (Sylvester Stallone thủ vai) tiếp tục dẫn dắt Biệt đội đánh thuê gồm Christmas (Statham) và các thành viên còn lại chống lại chiến hữu năm xưa Conrad Stonebanks (Mel Gibson) - kẻ đồng thời là người sáng lập ra Biệt đội đánh thuê cùng với Ross.

Như vậy, Ross phải đối mặt với việc phải giết chết Stonebanks khi hắn trở thành một tay buôn bán vũ khí tàn ác. Tuy vậy, Stonebanks đã thoát chết và nuôi mối hận với sứ mạng phải tiêu diệt Biệt đội đánh thuê.

Trước âm mưu tàn độc trên của kẻ thù từng cùng chiến tuyến, Ross đã quyết định “thay máu” bằng cách tuyển mộ những thành viên mới - những người có sức trẻ và am hiểu công nghệ cho Biệt đội, giúp họ có thể vượt qua được mối hiểm họa đe dọa đến từ người anh em.

Và dù The Expendables 3  tạm thời khuyết tên dàn sao hùng hậu nhưng vẫn tập trung khá nhiều cái tên sáng chói của Hollywood lẫn điện ảnh châu Á như Sylvester Stallone, Jason Statham (vai Lee Christmas), Lý Liên Kiệt/Jet Li (vai Âm Dương/Yin Yang), người hùng đô con Arnold Schwarzenergger (vai Trench), nam tài tử Mel Gibson (Cornald Stonebanks), Harrison Ford, Dolph Lundgren (Gunnar Jensen)...

Thành Long vắng mặt The Expendables 3 - 4

Biệt đội đánh thuê 3 sẽ là cuộc chia tay giữa kẻ ở và người đi.

Như vậy, với phần 3 lần này, Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolhp Lundgren, Randy Couture, Terry Crews và Arnold Schwarzenegger sẽ tái xuất với vai diễn trong hai phần phim trước khi kết hợp với những thành viên cũ của Biệt đội đánh thuê như Wesley Snipes, Antonio Banderas, Mel Gibson và Harrison Ford. Ngoài ra, ê kíp sẽ tuyển mộ thêm những thành viên mới do Kellan Lutz, ngôi sao MMA Ronda Rousey, ngôi sao quyền anh Victor Ortiz và Glen Powell thủ vai.

Loạt phim The Expendables lần đầu tiên ra mắt người hâm mộ vào năm 2010 và phần hai làm chao đảo các rạp chiếu vào tháng 8/2012. Tổng doanh thu của cả hai phần lên đến 600 triệu USD.

The Expendables 3 sẽ do đạo diễn của Red Hill là Patrick Hughes dàn dựng, chính thức khởi quay tháng 8/2013 tại Bulgary và trường quay Nu Boyana Film tại thủ đô Sofia của “đất nước hoa hồng”. Phim chính thức công chiếu vào 15/8/2014.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN