Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt

Chiều ngày 16/8, buổi họp báo ra mắt bộ sách ảnh của nữ diễn viên Kang Ye Bin được tổ chức theo địa điểm truyền thống tại một quán café do trang Star Hwabo lựa chọn.

Bộ sách ảnh lần này của Kang Ye Bin có chủ đề “Return To Innocence” (trở lại thời thơ ngây). Bối cảnh được lựa chọn khá đa dạng, từ khách sạn tới không gian của rừng cây ở Manila, Philippines. Trang phục Kang Ye Bin mặc là những bộ bikini, áo tắm vừa sexy vừa mát mẻ, khoe được vóc dáng chuẩn của ba vòng và phù hợp với thời tiết nóng nực của mùa hè.

Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 1

Kang Ye Bin ra mắt tập sách ảnh

Xuất hiện trước truyền thông vào chiều 16/8, Kang Ye Bin thay đổi ba bộ váy đều phô trương hết cỡ “nhãn hiệu” siêu vòng một. Chính bởi độ ngắn quá cỡ của chiếc váy, cô đào cố níu chân váy xuống thấp để tránh lộ vùng nhạy cảm thì lại vô tình bị khiến vùng ngực bị sơ hở. Có phần luống cuống vì tái mặt với vụ sơ sẩy “phụ tùng” này nhưng ngay sau khi chỉnh lại váy áo, Kang Ye Bin nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để trình diễn những kiểu tạo dáng sexy có phần khêu gợi.

Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 2

Kang Ye Bin luống cuống chỉnh lại váy áo

 Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 3

Chính vì chiếc váy quá ngắn khiến cô đào bị hở trên

Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 4

Cô nhanh chóng kéo phần ngực váy lên cao

Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 5

Trước ống kính ký giả, thiếu chút nữa người đẹp đã bị một vố "tụt ngực" kém duyên

Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 6

Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 7 Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 8

Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 9 Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 10

Sơ sẩy "phụ tùng", sao Hàn tái mặt - 11

Kiểu tạo dáng quen thuộc của những người mẫu Star Hwabo. Elly Trần của Việt Nam từng được mời sang chụp hình cũng với bối cảnh và các tư thế mang tính khiêu khích giống như vậy

Kang Ye Bin sinh năm 1983, năm nay 29 tuổi, được biết tới là một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng vì vòng một đồ sộ. Cô khởi nghiệp là người mẫu game online vào năm 2004. Sau đó, thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình Diamond Girl, Appeal, Fear Factor Season 2… và có tham gia một số bộ phim như sitcom Eagle Eagle, phim điện ảnh Fighting Spirit.

Khán giả nhớ tới Kang Ye Bin phần lớn qua những bộ trang phục sexy, khêu gợi mà cô diện trên truyền hình, trên thảm đỏ hay trong phim hơn là nhớ tới diễn xuất của cô. Nắm được lợi thế hình thể nóng bỏng, cô đào này luôn hoạt động sôi nổi làm người mẫu quảng cáo nội y. Không ít lần cô bị la ó vì cách ăn mặc không phù hợp, mang tính khiêu khích trên truyền hình.

Trong chương trình Fear Factor, một chương trình thử thách vượt qua nỗi sợ hãi, Kang Ye Bin biểu diễn hành động ăn “cái ấy” của con bò với những động tác biểu cảm khiến người xem không khỏi đỏ mặt, vì chẳng khác nào cô đang biểu diễn một cảnh quay trong phim người lớn.

Những ngôi sao nổi tiếng bằng thân thể và scandal như Kang Ye Bin không hề ít trong showbiz Hàn. Phần lớn họ chỉ nổi tiếng trong chốc lát, với một số bộ phận những khán giả, vì những bộ ảnh mát mẻ và cách phô bày cơ thể trong quảng cáo. Đương nhiên, tên tuổi của họ nhanh chóng bị quên lãng theo thời gian.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN