Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết”

Sự kiện: Cannes 2023

Trên thảm đỏ Cannes, Kim Yun Jin và Kristen Stewart thực sự nổi bật.

Vào tối ngày 25/5 (theo giờ địa phương), buổi ra mắt phim Cosmopolis trong khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 65 đã được diễn ra với sự góp mặt của các ngôi sao Paul Giamatti, Juliette Binoche, Samantha Morton, Jay Burachel, Robert Pattinson …

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 1

Dàn sao Cosmopolis trong buổi ra mắt phim

Tuy nhiên, hai khách mời đặc biệt là nữ diễn viên Kristen Stewart và Kim Yun Jin của Hàn Quốc thực sự thu hút những phóng viên ảnh nước ngoài bởi sự kiều diễm của hai người đẹp.

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 2

Kristen Stewart thu hút sự chú ý

Kristen Stewart tới để cổ vũ cho người bạn trai Robert Pattinson. Cô diện một chiếc váy đỏ xẻ ngực khá sâu và vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên, cô và bạn trai luôn giữ khoảng cách trước báo giới. Lần này, Kristen đồng hành cùng nam diễn viên Tom Sturridge là một người bạn thân của Robert.

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 3

Vẻ gợi cảm của "nàng Bạch Tuyết" Kristen Stewart

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 4

Người đẹp đồng hành cùng nam diễn viên Tom Sturridge là một người bạn thân của Robert

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 5

Vẻ sexy của đường xẻ ngực

Tham gia LHP Cannes năm nay, Kristen Stewart có tác phẩm điện ảnh On the Road tham gia tranh giải, trong đó cô đảm nhiệm vai chính. Vai diễn này thể hiện sự một hình ảnh khác biệt của Kristen so với thời đóng Chạng vạng, trong đó cô nhiều lần phải cởi áo hy sinh vì nghệ thuật. Nhưng với cô, đó là một thử thách cô luôn muốn vượt qua.

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 6

Kim Yun Jin làm khách mời dự buổi ra mắt phim Cosmopolis

Cùng xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Cosmopolis là nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Yun Jin. Cô tới với tư cách khách mời, đại diện cho người mẫu của một nhãn hiệu thời trang của Pháp. Tuy sắp bước vào tuổi 39 nhưng Kim Yun Jin vẫn rất gợi cảm với chiếc váy cúp ngực tinh tế, trang nhã. So với Kristen kém cô tới 17 tuổi, Kim Yun Jin không hề thua kém về vẻ đẹp hấp dẫn. Nếu như dàn sao Hàn tham gia thảm đỏ Cannes năm nay có vẻ nhạt nhòa thì sự góp mặt của Kim Yun Jin nổi bật nhất (tới thời điểm này).

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 7

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Hàn Quốc nổi bật nhất tại Cannes tới thời điểm này 

Giống như Kim Yun Jin nhận được giấy mời tham gia thảm đỏ Cannes, nữ diễn viên Trung Quốc Củng Lợi và nữ diễn viên Ấn Độ Aishwarya Rai với tư cách người mẫu đại diện cho cùng nhãn hiệu cũng xuất hiện tại Cannes. Aishwarya Rai từng được bình chọn là hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại (năm 2000). Sau vụ ầm ĩ lộ ảnh béo phì sau sinh, cô vẫn là một ngôi sao điện ảnh lớn của thế giới.

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 8

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 9

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 10

Hoa hậu thế giới có sắc đẹp vĩnh cửu Aishwarya Rai có mặt tại Cannes năm nay

Nói về Củng Lợi, không có phim tham gia tranh giải lần này nhưng hình ảnh và tên tuổi của cô xuất hiện trong thông báo những nghệ sỹ nữ sẽ xuất hiện tại Cannes (theo lời mời của một nhãn hiệu) cùng những tấm hình đăng trên fansite chụp lại hình ảnh của cô tại khách sạn Martinez càng làm nhiều người mong chờ vào sự tỏa sáng của ngôi sao này tại Cannes năm nay. Trước đó, cô đã phát ngôn: “Nếu không có phim tham gia tranh giải, tôi sẽ không đi đi lại lại trên thảm đỏ. Mặc dù cũng được các thương hiệu mời tới Cannes, nhưng tôi từ chối xuất hiện”. Khán giả vẫn đang chờ câu trả lời liệu hành động và lời nói của cô có đối lập nhau?

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 11

Hình ảnh của Củng Lợi (thứ hai từ trái qua) xuất hiện trong bảng thông báo những nghệ sỹ nữ sẽ xuất hiện tại Cannes (Hai người bên cạnh chính là Aishwarya Rai và Kim Yun Jin)

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 12

Sao Hàn đọ sắc “nàng Bạch Tuyết” - 13

Hình ảnh Củng Lợi bước xuống từ xe ô tô tới sảnh khách sạn Martinez của Pháp được đăng trên fansite

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Cannes 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN