Robert bán ngôi nhà chung với Kristen

Robert Pattinson đang dự tính sẽ bán ngôi biệt thự ở Los Angeles - nơi đã từng là tổ ấm của anh và Kristen Stewart trong gần một năm qua.

Một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ US Magazine sở dĩ Robert Pattinson bán căn biệt thự này vì "có quá nhiều kỷ niệm ở đó".

Robert bán ngôi nhà chung với Kristen - 1

Robert Pattinson tuyệt nhiên không nhắc tới Kristen Stewart mặc dù luôn bị giới truyền thông hỏi dò

Robert Pattinson và Kristen Stewart đã mua căn biệt thự này vào hồi tháng 9 năm ngoái với giá 6,3 triệu USD. Trước đó, căn biệt thự này thuộc về ngôi sao Noah Wylie. Nó có một phòng chiếu phim có sức chứa lên tới 150 người và một khu vườn tuyệt đẹp.

Tuần trước, khi trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Robert Pattinson đã nói đùa anh đang là người vô gia cư. "Tôi đã thuê một cổng vòng và sống phía sau nó, trong một cái thùng rác".

Có vẻ như Robert Pattinson đã không tha thứ cho việc ngoại tình của Kristen Stewart với đạo diễn Rupert Sanders và muốn nhanh chóng chấm dứt mọi mối liên hệ với Kristen.

Robert bán ngôi nhà chung với Kristen - 2

Căn biệt thự từng là tổ ấm của Kristen và Robert

Trong khi đó, tình hình có vẻ khả quan hơn đối với đạo diễn Rupert Sanders. Vợ anh - người mẫu Liberty Ross đã không đệ đơn ly hôn, tuy nhiên cô vừa đưa ra một văn bản gồm 5 điều khoản và yêu cầu Rupert ký.

Chi tiết của 5 điều khoản này không được tiết lộ nhưng theo một nguồn tin thì một trong số đó là việc Liberty Ross yêu cầu viết lại hợp đồng hôn nhân, nhằm đảm bảo những quyền lợi tốt hơn cho cô nếu cả hai phải ly dị.

“Mong muốn của Rupert là cứu vãn hôn nhân bằng mọi giá nên chắc chắn anh ấy sẽ ký vào bản "yêu sách" đó của Liberty Ross - nguồn tin trên cho biết.

Robert bán ngôi nhà chung với Kristen - 3

Vợ chồng đạo diễn Rupert Sanders trên trường quay bộ phim Bạch Tuyết và người thợ săn

Vào ngày 26/8 vừa qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp đạo diễn Rupert Sanders đưa hai người con là Skyla (7 tuổi) và Tennyson (5 tuổi) tới trung tâm mua sắm ở Los Angeles. Có vẻ như Rupert Sanders đang cố gắng chuộc lỗi bằng cách thể hiện trách nhiệm với hai con.

Robert bán ngôi nhà chung với Kristen - 4

Robert bán ngôi nhà chung với Kristen - 5

Robert Sanders đưa hai con đi chơi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN