Người phụ nữ đẹp nhất thế giới không ngoại tình

Nữ diễn viên xinh đẹp từng được bầu chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới đã lên tiếng phủ nhận tin mình lừa dối chồng, lén lút có mối quan hệ lãng mạn với tỉ phú Jeff Soffer - hiện là chồng siêu mẫu Elle Macpherson.

Mới đây, tờ Page Six tung tin rằng tạp chí Vanity Fair đang tìm hiểu và viết bài về mối quan hệ giữa Gwyneth Paltrow và Jeff Soffer. Theo đó, năm 2008, người đẹp này đã đến tham gia buổi tiệc do tỉ phú Jeff Soffer tổ chức ở Miami và họ đã rất thân mật bên nhau. Theo đó, Gwyneth Paltrow bị bắt gặp đi riêng cùng Jeff và hôm sau cả hai mới tham gia chơi du thuyền cùng Kate Hudson.

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới không ngoại tình - 1

Gwyneth Paltrow

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới không ngoại tình - 2

Nữ diễn viên xinh đẹp và tỉ phú Jeff

Khi nghe thông tin trên, người phát ngôn của Gwyneth Paltrow phản hồi ngay với MailOnline rằng: “Đó là một câu chuyện bịa đặt. Jeff là bạn thân lâu năm của Gwyneth và không có chuyện họ hẹn hò, tình tứ gì ở đây cả. Trong buổi tiệc năm 2008, Jeff đưa nhiều bạn bè đến Miami chứ không phải một mình Gwyneth”. Trong khi đó, phía tạp chí Vanity Fair vẫn chưa lên tiếng gì về thông tin này.

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới không ngoại tình - 3 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới không ngoại tình - 4 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới không ngoại tình - 5

Gwyneth Paltrow từng nhiều lần xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair

Gwyneth Paltrow và Vanity Fair đã “gây hấn” với nhau từ tháng 9 vừa qua. Nữ diễn viên này cùng một số người nổi tiếng khác lên tiếng tẩy chay tạp chí này vì những soi mói quá đà, chỉ trích quá đáng như cho đăng tải loạt bài về hậu trường phim World War Z gây khó cho Brad Pitt hay tác động của giáo phái Scientology đến hôn nhân Tom Cruise… Không chỉ lên tiếng tẩy chay, Gwyneth Paltrow còn viết email gửi cho tất cả bạn bè rằng: “Tạp chí  Vanity Fair dọa sẽ cho tôi “lên bìa”. Vì thế, khi được họ phỏng vấn hoặc đề nghị đưa ý kiến, bình luận về tôi, xin vui lòng từ chối. Tôi cũng khuyên các bạn tốt nhất đừng dính gì đến tạp chí này”.

Đầu tuần này, Graydon Carter - tổng biên tập tạp chí Vanity Fair cho biết Gwyneth sẽ lên tạp chí của ông một lần nữa dù muốn hay không. Tuy nhiên, ông không nói rõ sẽ viết gì về Gwyneth.

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới không ngoại tình - 6

Nữ diễn viên này đám cưới với ca sĩ Chris Martin từ năm 2003 và có hai con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Khuê (Người lao động)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN