Lý Nhã Kỳ chưa được phê chuẩn rút lui

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chưa xem xét tới đề nghị rút lui của Lý Nhã Kỳ và cô phải đợi đến tháng 10 mới được phê chuẩn hay không.

Chiều ngày 1/4, Cục hợp tác Quốc tế và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có cuộc họp xung quanh cuộc bầu chọn Đại sứ du lịch.

Theo đó, ngoài vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam sẽ còn có những Đại sứ du lịch chuyên trách phụ trách việc quảng bá hình ảnh Việt Nam ở một số nước nhất định. Nhiệm kỳ của mỗi Đại sứ Du lịch sẽ kéo dài 2 năm chứ không phải 1 năm như trước kia.

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng đồng ý gia hạn thời gian nhận hồ sơ của các ứng cử viên tới ngày 30/10/2013.

Lý Nhã Kỳ chưa được phê chuẩn rút lui - 1

Lý Nhã Kỳ chưa được phê chuẩn rút lui - 2

Những người đẹp đang quan tâm tới vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam

Lý giải cho việc gia hạn thời gian nhận hồ sơ, ông Trần Nhật Hoàng - Giám đốc trung tâm xúc Trung tâm xúc tiến Thể thao, Văn hóa và Du lịch cho hay: Sau khi Lý Nhã Kỳ xin rút khỏi danh sách ứng cử viên cho vị trí Đại sứ Du lịch đã có nhiều cá nhân đã gửi hồ sơ cũng như hỏi cách thức làm hồ sơ ứng cử tới Cục hợp tác Quốc tế.

Chính vì thế, việc ra hạn thời gian nhận hồ sơ cũng nhằm tạo điều kiện cho những cá nhân có mong muốn ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch có thời gian hoàn thiện hồ sơ cá nhân cũng như lên kế hoạch cụ thể cho việc quảng bá Du lịch Việt Nam.

Cũng theo chia sẻ của ông Trần Nhật Hoàng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tôn trọng nguyện vọng rút lui của Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, phải tới tháng 10 khi quy chế, tiêu chí lựa chọn Đại sứ du lịch cũng như việc tập hợp đủ hồ sơ ứng cử được hoàn thiện thì Bộ sẽ xem xét tới nguyện vọng cá nhân của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ chưa được phê chuẩn rút lui - 3

Nguyện vọng rút lui của Lý Nhã Kỳ chưa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét

Hiện tại, Cục hợp tác quốc tế đã nhận được hồ sơ ứng cử cho vị trí Đại sứ Du lịch của Á hậu Châu Mộng Như, cô giáo dạy tiếng Anh Đỗ Thị Hồng Thuận, người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân...

Còn diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennfier Phạm mới chỉ liên hệ để hỏi về thủ tục xin ứng cử chứ chưa gửi hồ sơ về Cục hợp tác Quốc tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN