Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng

Sự kiện: Cannes 2023

Vóc dáng nhỏ nhắn và vẻ đẹp khá bình dị nhưng Lý Băng Băng vẫn biết cách tạo điểm nhấn cho mình bằng lối trang điểm ấn tượng và bộ váy cổ chữ V siêu sexy.

“Tiếp quản” vị trí của Phạm Băng Băng để trở thành nghệ sỹ Hoa ngữ được cưng chiều nhất trên thảm đỏ Cannes 65, Lý Băng Băng đã mang đến một hình ảnh thực sự ấn tượng trong buổi ra mắt bộ phim You Haven't Seen Anything Yet/Vous N'avez Encore Rien Vu vào ngày 21/5 (giờ địa phương).

Xuất hiện trong bộ váy màu xanh cổ vịt (màu petro) với thiết kế cổ chữ V khoét sâu phía trước, hở rộng đằng sau. Mặc dù không sở hữu đường cong “bốc lửa” như các nghệ sỹ phương Tây nhưng người đẹp Hoa ngữ vẫn biết cách tạo điểm nhấn cho mình lối trang điểm ấn tượng. Lý Băng Băng thậm chí còn táo bạo làm nâu da toàn thân và dùng màu son môi trầm để thu hút sự chú ý của mọi người.

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 1

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 2

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 3

Lý Băng Băng xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ ngày 21/5

Giữa “rừng” mỹ nhân hùng hậu trên thảm đỏ, nữ diễn viên Tuyết hoa và mật sàn vẫn được giới truyền thông săn đón nhiều nhất. Hình ảnh về cô chiếm số lượng lớn nhất trong số các nghệ sỹ cùng có mặt tại sự kiện.

Trước đó một ngày, khi tham gia bữa tiệc do tạp chí Vanity Fair tổ chức, Lý Băng Băng lại xuất hiện với hình ảnh rất thân thiện, nữ tính. Khi nhận được câu hỏi: “Chị có cảm nghĩ gì khi nhiều sao nữ đến với sự kiện điện ảnh, bước trên thảm đỏ mà chẳng có tác phẩm nào?”, Lý Băng Băng đã cho biết: “Thực ra đây cũng chỉ là công việc. Bất luận nhìn từ góc độ nào thì chúng ta cũng không nên quá khắt khe với những nữ diễn viên đó”.

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 4 Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 5

Lý Băng Băng trong bữa tiệc của Vanity Fair

Ngoài ra, Lý Băng Băng cũng đưa ra nhận xét của mình về tạo hình “búp bê sứ” của Phạm Băng Băng: “Mỗi người cá tính khác nhau thì gu thời trang, thẩm mỹ cũng khác nhau. Phóng viên nước ngoài thường nhầm lẫn hai chúng tôi. Điều này cũng đơn giản thôi, cũng như việc có rất nhiều người ngoại quốc cũng tên là Tom hay Peter…”.

Tâm sự về cảm xúc của bản thân trong những ngày lưu lại tại Cannes, Lý Băng Băng cho biết: “Tôi có cảm giác như đang đi hưởng tuần trăng mật vậy. Rất thoải mái, dễ chịu… Khi nhỏ tôi từng mơ tới bạch mã hoàng tử, còn lúc trưởng thành thì cho rằng làm gì cũng được, quan trọng nhất là phải thành thật, rộng lượng và dũng cảm”.

Một số hình ảnh của Lý Băng Băng trên thảm đỏ buổi ra mắt bộ phim You Haven't Seen Anything Yet/Vous N'avez Encore Rien Vu vào ngày 21/5 (giờ địa phương):

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 6

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 7

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 8

Vốn tiếng Anh tốt, Lý Băng Băng rất tự tin khi đối diện với phóng viên nước ngoài

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 9

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 10

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 11

Gương mặt được trang điểm ăn ý với màu váy

Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 12 Lý Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng - 13

Lý Băng Băng "tiếp quản" vị trí của Phạm Băng Băng, trở thành tâm điểm của thảm đỏ Cannes

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Cannes 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN