Khương Thịnh ấn tượng với vai “trai bao”

Sự kiện: Phim truyền hình

"Cho yêu thương quay về" khai thác nhiều vấn đề nóng hổi của cuộc sống: Trai bao, nghề cho thuê người yêu, những phụ nữ hồi xuân đi tìm “của lạ”…một cách chân thực, sinh động.

Là trẻ mồ côi, lớn lên từ đường phố, Nghiêm (Khương Thịnh) làm đủ nghề để kiếm sống từ bốc vác đến bảo vệ quán bar. Anh tiếp xúc với vô số hạng người: bảo kê, cave, các cậu ấm cô chiêu ngông cuồng và những phụ nữ lắm tiền đang hồi xuân đi tìm “của lạ”…

Rồi Nghiêm gặp Hoài Thư (Ngân Khánh), một cô gái trẻ, trong sáng đáng yêu – cả hai dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Một lần Nghiêm vô tình chứng kiến cảnh Thư cặp kè với một lão già- xứng tuổi bố cô. Mọi thứ như tan tành, đổ vỡ.

Khương Thịnh ấn tượng với vai “trai bao” - 1

Khương Thịnh vào vai trai bao rất chân thực và gây xúc động

Cắt đứt liên hệ với Thư, Nghiêm khinh bỉ tất cả đàn bà lẫn đàn ông, anh sống buông xuôi trước những mọi cám dỗ, và nhanh chóng trở thành trai bao cho các bà. Trong thế giới phù phiếm đó, Nghiêm gặp được bà Thi, một phụ nữ giàu có, yêu chân thành, và cảm thông sâu sắc với phận đời của anh.

Bà Thi bắt Nghiêm học hành để thoát khỏi cuộc sống phù du này nhưng khi anh dần thay đổi thì bà Thi bất ngờ qua đời. Cái chết của bà Thi không đơn giản là tai nạn mà đó thực chất là âm mưu của chồng bà – ông Khâm (Đức Sơn).

Khương Thịnh ấn tượng với vai “trai bao” - 2

Khương Thịnh ấn tượng với vai “trai bao” - 3

Khương Thịnh và Ngân Khánh trở thành một cặp đôi rất ăn ý

Khâm là một người đàn ông gian trá, thủ đoạn. Ông cưới bà Thi cũng chỉ vì tài sản kết sù. Phá sản vì đấu đá không thành trong kinh doanh, ông Khâm vu oan Nghiêm giết chết bà Thi chiếm tài sản.

Cho yêu thương quay về đã khắc hoạ bức tranh đời sống thực tế có phần khắc nghiệt, mỗi nhân vật là một mảng màu của cuộc sống, mỗi câu chuyện tình được kể một cách li kì, nhiều biến động được xây dựng rõ nét, sắc cạnh.

Những biến đổi không ngừng trong số phận của họ tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim. Ngân Khánh vào vai Hoài Thư, một cô gái xinh đẹp nhưng vì hoàn cảnh đưa đẩy đến mức bỏ học, có khi vì một bữa ăn cũng có thể bán cả thân mình.

Khương Thịnh ấn tượng với vai “trai bao” - 4

Ngân Khánh cũng gây ấn tượng cho sự trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng với vai diễn đầy nội tâm

Thư chấp nhận trở thành công cụ nhan sắc của Nghiêm trong các giao dịch làm ăn, cũng như đối phó ông Khâm cũng vì yêu anh tha thiết và khao khát Nghiêm đối với cô có một chút thật lòng. Một vai diễn khó, đầy nội tâm đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Ngân Khánh sau thời gian 2 năm cô bước sang lãnh vực ca hát.

Với Khương Thịnh, vai Nghiêm của anh chinh phục hoàn toàn khán giả bằng ngoại hình thu hút, lạnh lùng. Cuộc sống đường phố cho anh sức mạnh vượt lên trên số phận, nhưng tình yêu đầu đời tan vỡ đã làm anh trở nên lầm lì, bất cần và toan tính.

Song dù thế nào, trong tận đáy lòng của anh cũng còn đó một khao khát tình yêu đích thực minh chứng khi Thư ra đi, Nghiêm bất ngờ nhận ra sự trống rỗng trong cuộc sống của mình.

Khương Thịnh ấn tượng với vai “trai bao” - 5

Khương Thịnh ấn tượng với vai “trai bao” - 6

Bộ phim đã phản ánh khá sinh động và trực diện những "điểm nóng" của xã hội hiện đại

Cảm nhận được tình yêu sâu nặng mà Thư dành cho mình, Nghiêm đã nhiều lần  đi tìm Thư, nhưng cô như chìm khuất giữa biển người mênh mông, không còn dấu vết.

Liệu với tình yêu đã bị tổn thương sâu sắc, Hoài Thư có giúp đỡ cho Nghiêm tìm lại chân lý khi cô có đủ bằng chứng trong tay. Liệu tình yêu của họ có đủ mạnh để một lần nữa cho yêu thương được quay về.

Câu trả lời sẽ có trong 38 tập phim Cho yêu thương quay về sẽ được phát sóng trên kênh Let’s Viet từ 23/5 lúc 20h30 các ngày trong tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN