Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch

Thật oái oăm khi cả hai anh em cùng yêu một người con gái trong phim mới.

Hồn đá kể về ước mơ khôi phục làng nghề truyền thống đang bị mai một của chàng thanh niên trẻ tên Đức (Huỳnh Đông). Đức là một chàng trai học giỏi, thông minh, mang trong mình niềm say mê chế tác đá và ước mơ xây dựng và phát triển làng đá giàu mạnh.

Mặc dù có vô vàn khó khăn, thế nhưng, với ý chí và niềm say mê, Đức đã tìm mọi cách để khôi phục và mở rộng xưởng đá của nhà mình. Ngoài việc lo chế tác để có sản phẩm đẹp, Đức còn chú ý đến việc bảo vệ con người bằng cách cho đeo găng tay, khẩu trang để bảo vệ sức khỏe.

Khi mọi thứ đi vào hoạt động, Đức lại đối đầu với khó khăn trong việc kinh doanh, khi mà hàng loạt hàng Trung Quốc được du khách ưa chuộng hơn. Boăn khoăn suy nghĩ nhiều đêm, Đức cũng nhập hàng Trung Quốc để đảm bảo kinh doanh và lo tiền trả cho thợ.

Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch - 1

Poster chính thức của phim

Đó là điều khiến Đức cảm thấy đau lòng và anh quyết định nói cho khách hàng biết về sự thật của việc xuất sứ hàng. Trái với suy đoán của Đức, khách hàng chọn sản phẩm của cửa hàng anh. Điều này giúp Đức có thêm nhiều niềm tin vào cái nghề mà mình đang theo đuổi.

Cửa hàng dần phát triển, Đức thấy mình cần học hỏi để làm ra những sản phẩm có giá trị hơn. Nhờ vào sự kiên trì, sự nhẫn nại và hơn hết là tấm lòng yêu đá, coi đá như một sự sống nên Đức ông Lân (NSUT Mạnh Dung), một nghệ nhân của làng đá nhận anh làm học trò và tận tình truyền nghề cho anh.

Đức luôn khắc ghi lời dạy của ông Lân Đá cũng có hồn giống như con người, còn cái hồn của đá đến đâu là nhờ bàn tay của người nghệ sĩ. Người nghệ sĩ khi chế tác đá phải làm sao mỗi giọt mồ hôi của mình rơi xuống phải thấm đẫm đá…

Ngoài câu chuyện về làng nghề truyền thống, bộ phim còn xoay quang câu chuyện tình tay ba rắc rối khi cả Đức và cậu em trai Bằng (Nhan Phúc Vinh) đều đem lòng yêu một người con gái tên Dung. Tuy biết rõ Dung yêu mình nhưng Đức có ý nhường nhịn cho em nên tránh mặt Dung. Chính điều đó làm Dung tự ái và giận Đức.

Trải qua nhiều biến cô, cuối cùng cả hai đều nhận ra rằng dù cuộc sống có xáo trộn, dù có lúc giận hờn, cãi vã nhưng trên hết tình anh em của họ vẫn còn đó, họ vẫn luôn nghĩ về nhau, quan tâm nhau, và sẵn sàng làm mọi thứ vì nhau…

Bên cạnh một câu chuyện khốc liệt và lãng mạn, bộ phim còn lồng ghép chuyện tình cảm hài hước với cuộc tình sinh viên tràn đầy kỷ niệm và sự lựa chọn định hướng nghề nghiệp tương lai của những bạn trẻ bắt đầu bước chân vào đời. Qua đó phản ánh tình cảm gia đình, tình bạn, tình thân thông qua từng câu chuyện của từng nhân vật.…

Hồn đá sẽ được phát sóng duy nhất trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 các ngày trong tuần từ 4/8.

Một số hình ảnh của phim:

Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch - 2

"Anh em" Huỳnh Đông và Nhanh Phúc Vinh vướng vào mối tình tay ba oan nghiệt

Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch - 3

Dàn diễn viên trẻ phim đang được yêu thích hiện nay

Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch - 4

Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch - 5

Bộ phim mang thông điệp sâu sắc về hồn đá - hồn người

Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch - 6

Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch - 7

Khốc liệt và lãng mạn, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến những tình tiết thú vị

Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch - 8

Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh vào vai tình địch - 9

Tuyến nhân vật phụ cũng có câu chuyện phức tạp của riêng mình


Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN