Hiệp gà: Gia đình bạn gái chưa ưng tôi

Cuộc hôn nhân thứ hai tan vỡ không lâu sau ngày cưới, bị nghi ngờ dính đến đường dây sản xuất ma túy… Hiệp “gà” phải náu mình ẩn dật. Thế nhưng, Dương Nguyễn Hân Huyền (con gái của Hiệp “gà” với vợ đầu) đã giúp bố vượt qua được sóng gió, sớm tìm được “bến đỗ” mới của cuộc đời.

Vượt qua được khó khăn là nhờ con gái

Thời gian vừa qua anh đi đâu, làm gì mà bặt vô âm tín thế?

- Thời gian qua tôi sống ở Hưng Yên là chính, lâu lâu mới có mặt ở Hà Nội. Bỏ nghề diễn thì không thể bỏ được vì đó là lẽ sống của mình nên thi thoảng tôi cũng có tham gia một vài show nhưng chủ yếu là ở các tỉnh. Tuy nhiên, vì tinh thần không tốt nên tôi làm mọi việc hoàn toàn lặng lẽ, rất ít người biết. Thời gian đã qua là quãng thời gian tôi gặp nhiều biến cố nhất về chuyện gia đình lẫn chuyện cá nhân. Mọi chuyện liên tục đổ ụp xuống đầu khiến tôi bị rối như mớ bòng bong.

Hẳn thời điểm này cuộc sống và tinh thần của anh đã có nhiều thay đổi?

- Tinh thần của tôi giờ tốt hơn rất nhiều rồi. Tôi đã lấy lại được tình yêu đối với công việc và cả tình yêu lứa đôi. Nghi án tôi sản xuất ma túy cũng đã được cơ quan điều tra làm rõ, trút được gánh nặng.

Tôi đang tham gia quay series tiểu phẩm hài cho Đài Truyền hình VN và một số vai khác cho các hãng phim tư nhân. Buổi tối thì đi diễn các tỉnh hoặc ở Hà Nội. Đặc biệt, tôi đã có bạn gái mới, đó là một người rất cảm thông, biết chia sẻ với hoàn cảnh của tôi. Cô ấy đã phải đánh đổi rất nhiều thứ khi đến với tôi. Chỉ buồn một điều là bây giờ gia đình của cô ấy vẫn chưa chấp nhận cho chúng tôi đến với nhau.

Một điều nữa khiến tôi rất vui và sớm lấy lại được sự lạc quan đó là con gái. Cháu năm nay đã lên 8, rất ngoan, học rất giỏi. Cháu đang sống với bố mẹ nuôi của tôi ở Hà Nội. Chính nhờ con gái mà tôi đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục khẳng định mình.

Để con gái sống với bố mẹ nuôi, anh có nghĩ đó là một thiệt thòi cho con?

- Tôi có thể tự chăm sóc cho cháu thì vẫn tốt hơn. Tuy nhiên, bố mẹ nuôi tôi cũng thương yêu và chăm sóc cháu nhiều lắm. Tôi cũng thường xuyên lên thăm cháu hoặc nếu bận thì cũng thường xuyên liên lạc. Mẹ cháu ở gần đấy nên thi thoảng cũng có qua lại.

Hiệp gà: Gia đình bạn gái chưa ưng  tôi - 1

Hiệp “gà” và người bạn gái mới.

Sẽ tổ chức đám cưới theo cách riêng

Mối lương duyên nào khiến anh và bạn gái gặp nhau?

- Thật lòng là sau hai lần tan vỡ hôn nhân tôi dường như không còn lòng tin với phụ nữ nữa. Thậm chí có thể nói là tôi sống phũ phàng với họ. Nhưng khi tôi gặp được bạn gái hiện tại tôi đã thay đổi hẳn suy nghĩ tiêu cực đó.

Tôi và bạn gái đều cùng quê Hưng Yên. Cô ấy là bác sỹ, kém tôi gần chục tuổi nhưng lại rất hiểu tôi. Bên cô ấy tôi luôn có một cảm giác bình yên. Cho đến bây giờ tôi vẫn nói với bạn bè rằng, việc chúng tôi gặp nhau là duyên phận.

Nếu gia đình bạn gái chấp nhận, anh có tổ chức đám cưới linh đình như hai lần trước đây?

- Tôi đang cố gắng làm mọi cách để được gia đình cô ấy đồng ý. Còn chuyện đám cưới thì không thể nói trước được. Nhưng chắc là chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới và theo cách riêng của chúng tôi chứ không phải như hai lần trước. Tôi yêu cô ấy chân thành nên rất muốn cô ấy sẽ là vợ của mình. Mà thật ra chúng tôi cũng đã xem nhau như vợ chồng rồi. Mọi thứ, từ tình cảm, cuộc sống, công việc… chúng tôi đều chia sẻ với nhau, không hề dấu diếm.

Và cô ấy sẽ là “bến đỗ” cuối cùng của cuộc đời anh?

- Câu hỏi này khó tới mức tôi không biết nói như thế nào nữa. Tôi tin mọi việc sẽ như bạn nói: Cô ấy là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời tôi để tôi không phải long đong, lận đận nữa.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Toàn (Gia Đình)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN