Diệp Lâm Anh chạy đua cùng Hà Tăng

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Cô sẽ là một trong số 11 thí sinh nữ tham gia nhóm Dream Girls của HCMC Run 2013.

Sau khi nhóm 8 chàng trai trong “Dream Team” của HCMC Run 2013 – Chinh phục cầu Phú Mỹ được công bố, BTC cũng vừa chính thức thông báo 8 bạn nữ để thành lập “Dream Girls”. Nhà báo Dương Bình Nguyên, người phụ trách việc tuyển chọn cho biết, ban tổ chức đã nhận được hơn 700 hồ sơ đăng ký của rất nhiều bạn nữ trẻ. Tất cả đều rất hào hứng tham gia.

Trong số các gương mặt nữ, có khác nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng đã từng tham gia hoạt động trong showbiz. Đáng chú ý nhất là Diệp Lâm Anh – quán quân mới nhất của Cuộc đua kỳ thú 2013.

Diệp Lâm Anh chạy đua cùng Hà Tăng - 1

Diệp Lâm Anh là 1 trong số 11 sao nữ tham gia giải chạy bộ TP.HCM

Tập Aerobic từ năm 10 tuổi, Diệp Lâm Anh thường xuyên chạy bộ và tham gia các hoạt động thể thao. Cùng với người mẫu Thu Hiền cả hai đã chứng minh tinh thần tuyệt vời khi tham gia cuộc đua kỳ thú, xuất sắc vượt qua 8 đội chơi còn lại để lên ngôi quán quân. Diệp Lâm Anh đã từng là gương mặt ấn tượng trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên.

Diệp Lâm Anh chạy đua cùng Hà Tăng - 2

Hương Giang Idol

Diệp Lâm Anh chạy đua cùng Hà Tăng - 3

DV Lan Ngọc cũng tham gia sự kiện

Hiện tại, cô đang tham gia bộ phim ca nhạc “Bếp hát”. Cô thể hiện vai diễn cần cả múa, hát và khiêu vũ. Diệp Lâm Anh cho biết, cô tham gia HCMC Run 2013 vì đây là một hoạt động nghiêm túc, hướng tới cộng đồng và làm từ thiện. Mơ ước của cô là sẽ chinh phục được chặng đua 5km và đoạt giải thưởng 16 triệu đồng.

Ngoài Diệp Lâm Anh, 10 gương mặt nữ còn lại là DV Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Ngọc, ca sỹ Ngọc Thanh Tâm, Thùy Hoàng Diễm, Hương Giang Idol, Anh Thúy, Sái Hồng Nhung, Vy An, người mẫu Huỳnh Nu, Bảo Ngọc, Én vàng 2008 Như Quỳnh.

Tăng Thanh Hà chia sẻ, chị rất ấn tượng với các bạn nữ trẻ tham gia “Dream Girls” lần này. Các bạn sẽ cùng Dream Team tập luyện với chuyên gia nước ngoài, đại sứ Philip Nguyễn.

Diệp Lâm Anh chạy đua cùng Hà Tăng - 4

Hà Tăng đang nỗ lực rất nhiều cho sự kiện này

Qua một tháng tập cùng huấn luyện viên, 8 bạn nam đã có được một thể lực rất tốt để chuẩn bị vào giải chạy chính thức sáng 8/12 tại cầu Phú Mỹ. Tôi cho rằng, việc tập luyện sẽ giúp các bạn nhận ra được lợi ích cụ thể của chạy bộ. Và điều quan trọng nhất khi tổ chức giải chạy này, là chúng tôi muốn tạo ra một phong trào thể dục sâu rộng tại cơ sở, để từ đó nâng cao sức khỏe cho mọi người. Hy vọng nhóm 11 bạn nữ cũng sẽ có được sự phát triển thể lực tốt như vậy” – cô chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN