Diễm My 9X lần đầu chia sẻ về bạn trai

Sự kiện: Diễm my 9X

Nữ diễn viên "Mỹ nhân kế" cho biết cô sẽ kết hôn vào năm 27 tuổi vì người phụ nữ ở độ tuổi này mới đủ chín chắn để bước vào cuộc sống gia đình.

-  Bộ phim “Mỹ nhân kế” thời gian qua mặc dù rất hot nhưng vẫn bị chê tơi tả, vai diễn của chị cũng bị chê không tốt, là người trong cuộc chị cảm giác thế nào?

- Bộ phim đoạt doanh thu cao khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào về  thành quả mà cả ê-kíp đã rất tâm huyết có được. Phim nào cũng có 2 luồng ý kiến trái chiều, có khen có chê và có chọn lọc thì mới ngày càng phát triển, tôi coi đó là chuyện bình thường. Điều quan trọng là phim đạt được doanh thu vượt mong đợi, và chúng tôi cũng đã cố gắng rất nhiều.

-  Sau bộ phim “Mỹ nhân kế”, chị đang tham gia vai diễn nào mới?

-  Tôi tham gia phim truyền hình mang tên Váy hồng tầng 24. Đây là phiên bản của phim Mỹ đình đám Sex and the city, nói về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp của các cô gái trẻ. Bộ phim này tôi có nhiều đất diễn nhất từ trước tới giờ, với hơn 600 phân đoạn cho 30 tập phim. Đây cũng là vai diễn mang màu sắc mới, thời thượng và sành điệu hơn những vai diễn trước kia.

Diễm My 9X lần đầu chia sẻ về bạn trai - 1

Diễm My và hình ảnh mới gợi cảm hơn.

-  Ở độ tuổi trưởng thành, chị thích một vai diễn như thế nào?

-  Tôi muốn hóa thân vào nhiều nhân vật với những tính cách và hoàn cảnh khác nhau. Nếu thấy phù hợp và đồng cảm được với nhân vật, tôi sẽ nhận. Tôi đặc biệt thích những vai cá tính bốc đồng một chút, hơi ngổ ngáo nhưng lại rất nhạy cảm.

-  Trong “Mỹ nhân kế”, chị đóng cảnh nóng khá ngọt, nếu tiếp tục được mời đóng những cảnh quay nhạy cảm, chị có bị rào cản gì không?

-  Không hề có rào cản gì nếu đó là một phần của vai diễn tôi yêu quý và cảnh nóng đó hợp lý với các tình huống trong phim.

-  Chị được đánh giá là cô gái ngoan của showbiz, dễ dãi với những vai diễn có cảnh nóng, chị có sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình?

-  Thực sự tôi là một diễn viên, việc phải hóa thân vào vai này vai kia đó là một phần của nghề nghiệp rồi. Tôi không nghĩ khán giả sẽ đánh giá ngoan hay hư chỉ qua những vai diễn trên phim ảnh.

Hơn nữa, trước khi nhận một vai diễn nào tôi cũng thường chia sẻ với mẹ để được tư vấn. Đặc biệt, với những vai diễn có cảnh nhạy cảm, mẹ tôi lúc đầu cũng ngại, nhưng sau khi nghe tôi thuyết phục, mẹ cũng thấu hiểu và ủng hộ.

Diễm My 9X lần đầu chia sẻ về bạn trai - 2

"Tôi thích những vai diễn bốc đồng và nổi loạn".

 - Gần đây, chị thường xuất hiện cùng một anh chàng bảnh bao. Theo một số nguồn tin, bạn trai chị sinh ra trong một gia đình gia giáo, có bằng thạc sĩ. Một người không cùng lĩnh vực khó thông cảm khi bạn gái “mặn nồng” với người đàn ông khác trên phim, trường hợp của chị thì sao?

-  Thực sự tôi vẫn đang tìm cho mình người đàn ông lý tưởng, thật khó để tìm người vừa ý mình, người ta hay nói “hàng hiếm” thì càng khó tìm phải không? Nhất là ở cuộc sống hiện nay, tìm một người đàn ông tốt không phải dễ.

Thực ra để “sở hữu” một người hoàn hảo, vừa yêu mình, mình yêu lại, vừa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mình đặt ra nữa có khi tôi chờ tới già cũng nên. Còn anh chàng thạc sĩ chỉ là người anh tôi kính nể, anh ấy rất giỏi và luôn chỉ bảo tôi nhiều điều. Nếu ai đó là bạn trai của mình, tôi nghĩ trước tiên họ phải thông cảm cho công việc của mình đã, có như vậy mới yêu nhau bền lâu. Tôi là diễn viên mà, tránh mãi sao được những cảnh đó.

-  Khi yêu một người đàn ông không cùng lĩnh vực, nhiều cô gái bày tỏ sự thất vọng vì không tìm được sự đồng cảm từ người yêu, còn chị?

-  Tôi lại nghĩ khác, tôi thấy rất thú vị, vì đó là là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa hai mảnh ghép khác biệt để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.

Diễm My 9X lần đầu chia sẻ về bạn trai - 3

Diễm My và bạn trai.

-  Bạn trai chị là giám đốc của một công ty, chị có sợ bị mang tiếng yêu vì anh ấy là đại gia không?

-  Tôi vẫn đang trong quá trình tìm kiếm. Dĩ nhiên ai cũng muốn có tình yêu hoàn hảo, cuộc sống sung túc sau này chứ không riêng gì tôi. Tôi vẫn luôn tự nhủ là bản thân hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay. Tôi trước hết phải hoàn hảo hơn mỗi ngày để xứng đáng với một nửa hoàn hảo mà mình trông đợi.

-  Có nhiều người phụ nữ, chỉ mất 20 giây để thích một người, còn chị, để quyết định yêu anh ấy, chị mất bao lâu?

-  Tôi là người khá cảm tính, hay vội vàng trong mọi chuyện, nhưng tôi đang học cách để bản thân mình không dễ bị say nắng và điềm tĩnh hơn trong mọi chuyện.

-  Mẹ chị nhận xét như thế nào về bạn trai của chị?

-  Mẹ tôi là người dễ tính nhưng lại khó khăn với những người sống không có trách nhiệm, bà luôn đề cao 2 chữ trách nhiệm, không chỉ với bản thân mà với mọi người xung quanh. Vậy nên ai muốn thuyết phục mẹ tôi thì phải là người biết quan tâm giúp đỡ người khác trước đã.

-  Sự chênh lệch về tuổi tác giữa chị và bạn trai có khiến hai người khó hòa hợp?

-  Tôi nghĩ tuổi tác cũng quan trọng, đừng quá trẻ để bốc đồng nông nổi, nhưng cũng đừng quá già để còn hòa hợp được với nhau. Nói chung là nếu 2 người có chung sở thích là tuyệt vời nhất, trong trường hợp này thì tuổi tác không còn quan trọng nữa.

Diễm My 9X lần đầu chia sẻ về bạn trai - 4

"Trong tình cảm, tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng".

 -  Suốt ngày rong ruổi trên phim trường, vậy chị dành thời gian cho anh ấy như thế nào?

-  Tôi nghĩ rằng, ai đã yêu thì luôn có thời gian để dành cho người mình yêu, sẽ sắp xếp được thôi. Nếu cả ngày mà không thấy một tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ hỏi thăm thì không phải tình yêu rồi. Và tôi cũng không ngoại lệ.

-  23 tuổi, chị đã nghĩ tới chuyện ổn định gia đình?

-  Chưa. Tôi sẽ kết hôn vào năm 27, tôi thích số 27 vì tôi nghĩ ở tuổi này, người phụ nữ sẽ chín chắn vừa đủ để bắt đầu một cuộc sống mới.

-  Khi yêu, chị là người như thế nào?

-  Nồng nhiệt và điên rồ lắm.

-  Kế hoạch sắp tới của chị?

-  Hoàn thành xong vai diễn trong Váy hồng tầng 24, tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia khóa học điện ảnh ngắn hạn tại SIFS với cô Crystal Carson đến từ Hollywood để nâng cao khả năng diễn xuất. Tôi cũng phải tập trung làm khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương vào tháng 10 và kinh doanh nhà trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Infonet
Diễm my 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN