Choáng với mẹ chồng Hà Tăng

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Nữ diễn viên Thủy Tiên không khỏi khiến quan khách ngạc nhiên và thất vọng khi mặc trang phục có nhiều chi thiết thừa thãi và phụ kiện phối cùng lạc lõng.

Góp mặt trong một sự kiện tại TPHCM vào tối 16/5, các thành viên trong gia đình chồng Hà Tăng trở thành những khách mời được chú ý nhất. Tuy nhiên, điểm nhấn lần này lại dồn về phía diễn viên Thủy Tiên khi chị có phong cách thời trang quá khác với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp thường thấy.

Trang phục táo bạo của diễn viên Vị đắng tình yêu khiến nhiều quan khách tham dự ngỡ ngàng, bởi họ không nhận ra hình ảnh Thủy Tiên đang hiện diện. Chị mặc một thiết kế có đường xẻ táo bạo ngay giữa chân váy đi cùng là phần áo xếp ly bồng bềnh đính hạt kim loại lấp lánh. Phụ kiện cài tóc, vòng đeo tay, thắt lưng được mix quá nhiều khiến nữ diễn viên trông nặng nề và diêm dúa. Nhiều khách mời thất vọng với gu thẩm mỹ của người phụ nữ quyền lực này.

Choáng với mẹ chồng Hà Tăng - 1

Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục nhiều chi tiết không cần thiết, phụ kiện quá nhiều khiến nữ diễn viên Vị đắng tình yêu trở nên diêm dúa.

Choáng với mẹ chồng Hà Tăng - 2

 Trang phục quá nhiều chi tiết khiến Thủy Tiên trở nên nặng nề. Ngoài ra, phần makeup đậm cũng khiến gương mặt của nữ diễn viên trở nên sắc sảo một cách không cần thiết.

Choáng với mẹ chồng Hà Tăng - 3

Thủy Tiên có mặt cùng hai người em gái. Cả ba chị em khiến nhiều quan khách bất ngờ bởi gu thời trang sến và diêm dúa.

Choáng với mẹ chồng Hà Tăng - 4

Mẹ chồng Hà Tăng cùng 2 em gái và NTK Đỗ Mạnh Cường.

Choáng với mẹ chồng Hà Tăng - 5

 Trang phục của Thủy Tiên bị mất điểm

Choáng với mẹ chồng Hà Tăng - 6

 Em gái của Thủy Tiên chọn gu thời trang giống hệt chị gái.

Choáng với mẹ chồng Hà Tăng - 7

 Một cô em gái khác của Thủy Tiên.

Choáng với mẹ chồng Hà Tăng - 8

 Nhiều người ví von các thành viên của nhà Thủy Tiên như bước ra từ một cung điện với phong cách hoàng gia quyền quý. Tuy vậy, có vẻ như bộ ba đã bị lạc lõng giữa không gian trình diễn thời trang xuân hè với những bộ cánh tươi mát trẻ trung đến từ khách mời lẫn các người mẫu.

Choáng với mẹ chồng Hà Tăng - 9

 Mẹ chồng Hà Tăng chụp hình cùng người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Min An
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN