Angelina Jolie ký hợp đồng tiền hôn nhân

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Grazia rằng Angelina Jolie và Brad Pitt đã ký hợp đồng tiền hôn nhân. Họ lên kế hoạch đám cưới vào dịp giáng sinh sắp tới tại Hawaii và Pháp.

"Cặp đôi vàng" Hollywood đã soạn thảo bản hợp đồng tiền hôn nhân dày đến 101 trang. Trong đó quy định rõ, nếu cả hai ly dị, tổng số tài sản 200 triệu bảng Anh (hơn 5.800 tỉ đồng) được phân chia làm hai. Trong đó, Brad Pitt sẽ giữ 110 triệu bảng Anh còn Angelina Jolie nắm 90 triệu bảng Anh.

Angelina Jolie ký hợp đồng tiền hôn nhân - 1

Brad Pitt và Angelina đã đính hôn từ lâu

Angelina Jolie ký hợp đồng tiền hôn nhân - 2

Brad từng lên tiếng sẽ cưới sớm vì bọn trẻ nhà anh muốn thế

Angelina luôn cảm thấy miễn cưỡng khi nói đến chuyện tiền bạc nhưng Brad Pitt lại thuyết phục cô thực hiện hợp đồng tiền hôn nhân và cho rằng điều này tốt nhất. Brad Pitt là người lãng mạn nhưng anh và Angelina sở hữu tài sản lên đến 200 triệu bảng Anh, 6 đứa con và vô số bất động sản khác trên thế giới. Vì thế, việc làm hợp đồng tiền hôn nhân là cần thiết” - một nguồn tin nói với tạp chí Grazia.

Brad, 49 tuổi, ly hôn Jennifer Aniston năm 2005 trong khi đó Angelina, 38 tuổi, ly hôn Billy Bob Thornton năm 2003.

Angelina Jolie ký hợp đồng tiền hôn nhân - 3

Angelina và Brad Pitt bên chồng cũ, vợ cũ

Theo tạp chí trên, bạn bè của Brangelna cho biết cặp đôi này lên kế hoạch đám cưới trong dịp giáng sinh này. Họ muốn được làm lễ cưới trên bờ biển Hawaii nơi mẹ Angelina lúc sinh thời rất yêu thích và sau đó là phần tiệc tùng tại lâu đài ở Pháp.

Một buổi lễ nhỏ ở Hawaii sau đó tất cả cùng về lâu đài ở Pháp. Đám cưới chỉ có những người bạn thân thiết và người thân hai bên. Mọi người, nhất là bọn trẻ, đang rất háo hức. Họ thích ý tưởng đám cưới ngay dịp giáng sinh ở Pháp với ngọn lửa lớn và nhiều đồ trang trí lễ hội” - một số bạn bè thân của cặp đôi trên chia sẻ.

Đây không phải lần đầu các báo nói về đám cưới của Angelina và Brad Pitt. Trước đó, thông tin về đám cưới của cặp đôi này cũng được tung ra khiến giới truyền thông nhốn nháo nhưng tất cả đều không đúng sự thật. Nếu đám cưới trong năm nay, đây sẽ là một trong những đám cưới thế kỷ giữa hai ngôi sao lớn và được nhiều người hâm mộ trông đợi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Khuê (Người lao động)
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN