Angelina hút hồn sau phẫu thuật

Chiều 2/6, Angelina Jolie lần đầu tiên rạng rỡ cùng chồng xuất hiện trước công chúng kể từ sau ca phẫu thuật cắt ngực cuối cùng ngày 27/4.

Trên thảm đen trước rạp chiếu phim Empire tại quảng trường Leicester ở thủ đô nước Anh, nữ diễn viên 37 tuổi rạng rỡ sánh bước cùng chồng trong tiếng vỗ tay rền vang và tiếng hò reo của công chúng.

Đây là lễ ra mắt bộ phim bom tấn World War Z, thể loại zombie (xác sống) và giật gân trong đó Brad Pitt thủ vai chính.

Mặc bộ đầm kín gót của hãng Yves St Laurent, cô chứng minh mình “không hề bớt nữ tính và quyến rũ” sau khi cắt bỏ cả hai ngực. Jolie đã tỏ ra vô cùng tự tin trước đám đông và nói mình “thấy rất tuyệt” khi sánh bước trên thảm đen cùng chồng.

“Tôi ở đây vì Brad. Tôi tự hào vì anh ấy.” Nữ diễn viên nói tự hào. Nữ diễn viên dành 20 phút để kí tặng fan ngoài thảm đen trước khi bước vào xem phim tại rạp Empire Cinema. Thậm chí cô còn tinh nghịch lấy máy quay của fan để tự tay chụp hình và quay phim cùng họ.

Xem clip Angelina xúc động trước công chúng:

Pitt trông bảnh bao trong bộ vest và áo sơ mi cổ trái tim bên trong. Pitt rất cảm kích và luôn tỏ ra ủng hộ vợ từ trước tới nay. Tại thảm đen, anh gọi vợ là “tuyệt đối anh hùng” và là một “người phụ nữ đáng ngạc nhiên”.

Xem clip Brad Pitt bày tỏ cảm xúc về vợ ở London:

Vài ngày trước Jolie đã tiết lộ mình sẽ không tới dự được đám tang của dì ruột mất vì ung thư vú, bởi lễ tang trùng lịch với lễ ra mắt phim của chồng. Cô vắng mặt lễ tang của dì để tới ủng hộ phim mới World War Z.

Công chúng lần đầu tiên được biết về ca phẫu thuật của Angelina khi cô tiết lộ vào ngày 14/5 vừa qua rằng mình đã trải qua ca phẫu thuật hơn hai tháng với hai lần cắt rồi cấy ngực mới. Cô đã hoàn tất hoàn toàn mọi ca phẫu thuật vào ngày 27/4 vừa qua. Từ sau phẫu thuật, Angelina tĩnh dưỡng ở nhà tại Los Angeles và đang chuẩn bị cho phim mới cô sẽ làm đạo diễn, Unbroken (Không thể tan vỡ).

World War Z – Thế chiến Z xoay quanh một cựu điều tra viên liên hợp quốc – Gerry Lane (Brad Pitt), người đã đi qua thế giới trong một cuộc chạy đua với thời gian để ngăn chặn một đại dịch đang lật đổ quân đội và chính phủ, cũng như đe dọa sẽ tàn sát cả nhân loại. Bộ phim có sự tham gia của Brad Pitt, Mireille Enos và James Badge Dale. Bộ phim sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 21/6/2013.

Xem trailer phim:

Hình ảnh của Angelina tại buổi công chiếu phim World War Z ở London chiều 2/6:

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 1

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 2

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 3

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 4

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 5

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 6

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 7

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 8

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 9

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 10

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 11

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 12

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 13

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 14

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 15

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 16

Angelina hút hồn sau phẫu thuật - 17

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN