Andrea: Hết thời làm "gái ngoan"

Sự kiện: Andrea Aybar

Hình ảnh gái ngoan của nữ diễn viên Hit: Hoàng Tử & Lọ Lem bị tan biến.

Sau khi trải qua scandal tình ái, mẫu Tây kiêm diễn viên Andrea đã trở lại quê nhà tại Tây Ban Nha để nghỉ dưỡng. Trong thời gian này, cô đã dành cho mình một thời gian thoải mái vui vẻ bên bạn bè. Để chia sẻ với người hâm mộ tại Việt Nam, Andrea luôn cập nhật những hình ảnh vui chơi lên trang facebook cá nhân.

Nếu như những ngày trước Andrea hóa thành gái ngoan dịu dàng và quấn quýt bên người thân, gia đình thì ngày hôm qua (6/10), nữ diễn viên Hit: Hoàng Tử & Lọ Lem bị cư dân mạng “ném đá” khi đăng ảnh nhạy cảm. Tấm hình cô và một người bạn giơ “ngón tay thối” đã khiến nhiều người thấy bất bình.

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 1

Andrea mất điểm vì tấm hình giơ "ngón tay thối"

Nhiều cư dân mạng Việt thấy sốc vì tấm hình của gái hư Andrea. Bạn có nick Du Nguyen * bình luận trên trang cá nhân: “Dù ở bên Tây cũng nên biết mình là một người làm giải trí Việt, hết nói nổi Andrea”. “Ăn chơi hoài. Không lo đăng ký học lại mà thế hở An (tức Andrea)” – bạn có nick Bảo Thy viết.

Tại phương Tây, việc giơ "ngón tay thối" nhằm ám chỉ một sự bất mãn cực độ, để lăng mạ người mà ngón tay giữa chỉ vào, có khi nó còn mang nghĩa khiêu dâm. Với văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, hành động này được xem là thô tục. Có lẽ cô gái gốc Tây Ban Nha này quên mất những người theo dõi trang cá nhân của mình phần lớn là fan Việt.

Andrea, ngôi sao 18 tuổi nhưng đã có vô số những scandal ghi tên mình. Ngày 11/7/2012, cô đăng lên trang cá nhân một tấm hình bán nude, chính thức đánh dấu sự trưởng thành của mình theo kiểu Tây. Cô gái gốc Tây Ban Nha khẳng định mình “không phải gái hư nhưng cũng chẳng ngoan”. Cô cũng rất thẳng thắn thừa nhận mình đã bỏ học cấp 3. Khi 17 tuổi, Andrea tự mình đăng ảnh nhạy cảm với bạn trai Baggio. Nhưng lùm xùm nhất chính là vụ scandal bị bạn trai là ca sỹ Yanbi đánh ngay trên phố Hàng Trống, HN vào đêm 11/9/2013.

Sau chuỗi lùm xùm từ những phát ngôn gây sốc đến những scandal tình ái, Andrea đã phần nào lấy lại hình ảnh gái ngoan bằng những tấm ảnh xinh đẹp tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, với tầm hình giơ “ngón tay thối” Andrea lại quên mất mình đã là một người nổi tiếng tại Việt Nam. Trong phút chốc, cô quên mất mình cần phải giữ gìn hình ảnh của chính mình trong mắt công chúng.

Hình ảnh Andrea chia sẻ trên trang cá nhân trong một ngày vui cùng bạn bè tại Tây Ban Nha:

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 2

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 3

Andrea không ngại khoe những tấm hình thân mật bên những bạn trai

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 4

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 5

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 6

Cô đã có một ngày vui vẻ bên bạn bè sau một thời gian dài không gặp gỡ

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 7

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 8

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 9

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 10

Andrea: Hết thời làm "gái ngoan" - 11

Andrea và những người bạn tại Tây Ban Nha

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Andrea Aybar Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN