Chuyển đổi miễn phí, chi tiêu cuối năm như ý với thẻ Chip Vietcombank Contactless

Cuối năm là thời điểm mà người người, nhà nhà lên kế hoạch mua sắm, trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị chào đón một năm mới. Để chắc chắn khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất, đồng thời nâng cao tính an toàn bảo mật khi chi tiêu dịp cuối năm, Vietcombank khuyến khích khách hàng chuyển đổi thẻ công nghệ từ sang thẻ Chip Contactless.

Xu hướng cẩn trọng hơn trong các giao dịch thanh toán cuối năm

Cuối năm là thời điểm mua sắm sôi động nhất, nhưng cũng là thời điểm người tiêu dùng phải đối mặt với nhiều rủi ro về an toàn giao dịch. Nhu cầu an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân trong thanh toán là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thanh toán trong đời đại số ngày nay. Người dùng cần được đảm bảo rằng thông tin cá nhân của họ sẽ không bị lộ ra ngoài, bị lợi dụng hoặc bị đánh cắp bởi các bên thứ ba không có thiện chí.

Thẻ Vietcombank Chip Contactless - thanh toán an toàn

Chuyển đổi miễn phí, chi tiêu cuối năm như ý với thẻ Chip Vietcombank Contactless - 1

Để bảo vệ các giao dịch trong mua sắm cuối năm, chuyển đổi thẻ công nghệ từ sang công nghệ Chip Contactless không chỉ là một sự lựa chọn, mà còn là một giải pháp an toàn, hiệu quả.

Thẻ công nghệ Chip Contactless sử dụng chip vi xử lý chứa nhiều dữ liệu hơn dải từ. Chip này cũng được sử dụng để tăng cường mã hóa cho giao dịch, dữ liệu giao dịch được lưu tại con chip (mặt trước thẻ) và mã hóa thay đổi theo mỗi giao dịch và đây là điểm khác biệt cơ bản giữa thẻ chip và thẻ băng từ, đảm bảo an toàn bảo mật cho thẻ Chip. Công nghệ Chip Contactless giúp ngăn chặn việc sao chép thông tin chủ thẻ, bảo vệ thông tin cá nhân chủ thẻ một cách đáng tin cậy.

Chạm nhẹ nhàng - mua sắm cực nhàn

Mua sắm cuối năm thường đi kèm sự bận rộn, thẻ Contactless không chỉ là phương tiện thanh toán, mà còn là người bạn đồng hành lý tưởng trong mùa mua sắm cuối năm. Với tính thuận tiện, tiết kiệm thời gian và an toàn đỉnh cao giúp cho việc mua sắm trở nên đơn giản và thú vị hơn.

Với công nghệ Chip Contactless, khách hàng có thể thanh toán chỉ bằng cách chạm nhẹ thẻ vào máy POS, không cần phải nhập mã PIN đã giúp cho việc giao dịch trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Điều này giúp người dùng thẻ tiết kiệm công sức, có thêm thời gian vui chơi, giải trí bên gia đình và người thân. Đặc biệt, với thẻ Chip Contactless, khách hàng còn có thể liên kết và trải nghiệm những phương thức thanh toán mới qua thiết bị di động:

- Apple Pay: dành cho các khách hàng sử dụng iPhone, Apple Watch, iPad hoặc Mac;

- Google Pay: dành cho khách hàng sử dụng hệ điều hành Android;

- Samsung Pay: dành cho khách hàng sử dụng điện thoại và các thiết bị di động của Samsung.

Hiện nay, toàn bộ thẻ của Vietcombank đều đang được áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại này.

Bùng nổ ưu đãi - tiện ích tối đa cùng thẻ Vietcombank Chip Contactless

Từ khi Vietcombank triển khai thẻ công nghệ chip vào thị trường, phương thức thanh toán mới này đã được đông đảo mọi người hào hứng đón nhận. Bởi vì công nghệ thanh toán mới này không chỉ mang tính tiện lợi, bảo mật cao mà còn có hàng loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Với sự tiện lợi cùng tính bảo mật cao, thẻ Vietcombank Chip Contactless đã và đang nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía khách hàng, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Bạn Thùy Dương (25 tuổi ở Hà Nội) chia sẻ: “Ngay khi biết thẻ công nghệ Chip thanh toán không tiếp xúc của Vietcombank là em đã thử trải nghiệm ngay. Em cảm thấy vô cùng thích thú với việc thanh toán giao dịch chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào máy thanh toán, không cần phải đưa thẻ cho nhân viên thu ngân”.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức thanh toán mới này, Vietcombank đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong mùa mua sắm nhộn nhịp nhất năm. Chẳng hạn như: Nhận 01 voucher 50.000 VND cho khách hàng sử dụng Samsung Galaxy Flip 5 & Fold 5 và hoàn thành 01 giao dịch trên Samsung Pay. Đồng thời tặng 01 voucher CGV trị giá 110,000 VND mỗi tuần nếu hoàn thành 05 giao dịch qua Samsung Pay, mỗi giao dịch tối thiểu 200.000 VND, tích điểm đổi quà trên VCB Rewards, tận hưởng hàng loạt voucher giảm giá khi đặt vé máy bay/phòng khách sạn/ăn uống/mua sắm/giải trí…

Khám phá thế giới ưu đãi của thẻ Vietcombank tại đây

Chuyển đổi thẻ Vietcombank Chip Contactless hoàn toàn miễn phí

Vietcombank hiện đang triển khai miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ Chip. Để tránh phát sinh phí duy trì thẻ từ, khách hàng hãy thực hiện chuyển đổi miễn phí sang thẻ Chip và Vietcombank sẽ hoàn phí cho khách hàng trong trường hợp khách hàng thực hiện chuyển đổi và/ hoặc khóa thẻ từ trong vòng 03 tháng kể từ ngày thu phí bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Chuyển đổi trên VCB Digibank: áp dụng cho thẻ ghi nợ với các bước cụ thể như sau:

Chuyển đổi miễn phí, chi tiêu cuối năm như ý với thẻ Chip Vietcombank Contactless - 2

Cách 2: Tại chi nhánh/PGD của Vietcombank: áp dụng chuyển đổi cho tất cả các loại thẻ.

Lưu ý: Khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành công, khách hàng sẽ không thể hủy yêu cầu chuyển đổi công nghệ thẻ.

Việc sử dụng thẻ Vietcombank Chip Contactless trong những ngày cuối năm bận rộn sẽ giúp cho việc mua sắm và thanh toán trở nên tiện lợi, nhanh chóng và an toàn hơn. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ Vietcombank và các đối tác liên kết. Hãy nhanh tay chuyển đổi sang thẻ Vietcombank Chip Contactless để trải nghiệm vô vàn tiện ích nhé!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN