Video: Cuộc thi chạy khắc nghiệt bậc nhất thế giới vào dịp Tết ở quê Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Sự kiện: Clip hot

Cuộc thi chạy được xem là khắc nghiệt bậc nhất thế giới khi các vận động viên phải chạy dưới ruộng nước với bùn đất lầy lội.

Các vận động viên thi chạy thẻ dưới thời tiết lạnh giá. (Clip: Nguyễn Duy Thanh)

Với mục đích cầu một năm mới mọi người trong làng đều bình an, khỏe mạnh, mùa màng thắng lợi, mỗi dịp Tết, làng Cầu Thôn (xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, quê hương Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà) lại tổ chức thi chạy thẻ.

Cuộc thi chạy được xem là khắc nghiệt bậc nhất thế giới khi các vận động viên tham gia phải chạy dưới ruộng nước với bùn đất lầy lội, chưa kể Tết năm nay đang trong đợt rét đậm, nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 14-17 độ C. Nhiều vận động viên thậm chí kiệt sức quỵ xuống trên đường chạy dài khoảng 500m.

Cuộc thi chạy thẻ truyền thống diễn ra hằng năm không hạn chế người tham gia, mọi người dân không kể già trẻ, ai có sức khỏe đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi. Vận động viên giành giải nhất cuộc thi chạy thẻ làng Cầu Thôn vào ngày 11/2 (mồng 2 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024) là anh Lê Hồng Thủy (SN 1993, làng Cầu Thôn).

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng vạn khán giả tham dự Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2023 đã được chứng kiến những màn đấu kịch tính, hấp dẫn giữa các "ông trâu".

Chia sẻ
Theo Xuân Lực - Duy Thanh ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN