Clip: Người đàn ông câu được cá chép khổng lồ nặng hơn 114kg

Một người đàn ông Anh đã câu được một con cá chép khổng lồ nặng tới hơn 114kg.

Kỹ sư khí đốt Kelvin Marston, 36 tuổi, đã câu được một con cá chép nặng hơn 114kg vào hôm 6/10, ở Thái Lan. Anh tự hào tạo dáng bên con cá chép cùng với người bạn thân, bố Ray và một người dân địa phương ở Chedi Hak.

Được biết, để câu được con cá khổng lồ này, Kelvin đã sử dụng một chiếc cần câu dài 2,13m và một mẩu bánh mì. Đoạn clip ghi lại cho thấy, con vật khổng lồ được Kelvin, Ray, bạn của anh và một người dân địa phương nhấc lên khỏi mặt nước, trước khi con cá được thả ra.

Ông bố hai con ở Bournemouth nói với The Sun về vụ đánh bắt của mình: "Tôi đã bị sốc. Tôi không biết đó là một kỷ lục. Thậm chí, tôi còn giành được một chiếc áo phông từ chủ hồ.

Bốn người chúng tôi phải cùng nhau nâng nó lên. Tôi đã câu được một con cá khác nặng 102kg vào hôm 2/10".

Được biết, Kelvin cùng mọi người bay tới Thái Lan và có chuyến câu cá kéo dài 12 ngày ở đây. Cá chép Xiêm là loài cá chép lớn nhất thế giới và chúng được tìm thấy tự nhiên ở các lưu vực sông ở châu Á.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Câu được cá da trơn khổng lồ nặng 100 kg

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc, Prachak Kimlai và nhóm bạn đã chiến đấu đầy kịch tính để câu được con cá da trơn khổng lồ sông Mê Kông ở miền Trung Thái Lan.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN