Clip: Chạy lấn làn, nữ tài xế tông trúng bé gái đi xe đạp ở Lào Cai

Chiếc xe bán tải di chuyển với tốc độ chậm, chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi tông trúng bé gái đi xe đạp khiến bé bị thương ở chân.

Nguồn clip: Hằng Trắng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe bán tải đâm trúng một bé gái đi xe đạp, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 19h05 ngày 18/7, tại Lào Cai. Vào thời điểm này, một chiếc xe bán tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ đánh lái sang làn đường ngược chiều để tránh chiếc xe tải.

Cùng lúc này, một bé gái đi xe đạp di chuyển theo hướng ngược lại đi tới. Dù bé đã đi sát vào lề đường nhưng vẫn bị chiếc xe bán tải tông trúng.

Sau cú va chạm, bé gái ngã xuống đường. Chiếc xe sau đó di chuyển thêm khoảng vài mét thì dừng lại. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ngay gần đó ghi lại.

Theo thông tin đăng tải, người cầm lái chiếc xe là một nữ tài xế. Vụ va chạm xảy ra khiến chân trái của bé gái bị chấn thương và phải bó bột.

Được biết, sau khi sự việc, mẹ của bé gái đã yêu cầu nữ tài xế qua nhà mình để nói chuyện nhưng nữ tài xế lại cho rằng mình không đi sai. Hiện tình huống giao thông này đang được cư dân mạng bàn tán, tranh cãi dữ dội.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Phóng xe máy ôm cua vượt ô tô tải, tài xế “đầu trần” tông trực diện xe bán tải

Trong lúc ôm cua với tốc độ cao để vượt xe tải, tài xế lái xe máy gặp tai nạn kinh hoàng phải nhập viện.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) ([Tên nguồn])
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN