Clip: 2 xe máy tông nhau cực mạnh ở đường cấm, 4 người ngã nằm la liệt

Sự kiện: CAMERA 24H

2 chiếc xe máy tông nhau cực mạnh trên đoạn đường cấm xe máy khiến 4 người gặp nạn.

(Nguồn: X.K-OFFB)

Hình ảnh được thành viên nhóm Facebook OFFB chia sẻ mới đây cho thấy, chiếc xe máy chở 2 người chạy khá nhanh vào tuyến đường có cắm biển cấm xe máy thì tông trực diện một xe máy chạy ngược chiều. Va chạm cực mạnh khiến 4 người trên xe máy đều ngã xuống đường nằm la liệt. Một người sau đó có thể đứng dậy, trong khi 3 người còn lại vẫn nằm dưới đường.

Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy có hành vi vi phạm đi vào khu vực cấm, đường có biển báo hiệu có nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển.

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) “đi ngược chiều của đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển “Cấm đi ngược chiều””.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Vừa thoát tại nạn, tài xế chạy xe máy “bất ổn” tông xe sang Land Rover

Sau khi thoát vụ tai nạn va chạm với xe máy, tài xế điều khiển xe máy tông thẳng vào xe sang Land Rover.

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
CAMERA 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN