Vòng eo đẹp như mỹ nhân áo tắm

Siêu mẫu áo tắm Behati Prinsloo là cô gái xinh đẹp sở hữu chiều cao 1,78m, là một trong những người đẹp sở hữu nụ cười tươi như hoa và vẻ đẹp rạng ngời.

Khi đã trở thành một trong những siêu mẫu hấp dẫn nhất thế giới. Behati Prinsloo định hình phong cách của mình là mãng mạn, duyên dáng, trẻ trung và mềm mại. Vì thế, thật dễ dàng để nhận ra Behati Prinsloo giữa hàng trăm người mẫu khác.

 Behati đang là con cưng của Supreme Models, Storm Models, Marylin Agency va D Management Group. Cô nắm trong tay những hợp đồng kếch xù, niềm mơ ước của không ít những đàn chị trong nghề, đứng thứ 31 trong danh sách những phụ nữ đẹp nhất hành tinh.

Vòng eo đẹp như mỹ nhân áo tắm - 1

Behati Prinsloo

Cùng khám phá bí quyết để có vóc dáng khỏe, đẹp hàng ngày của chân dài Behati Prinsloo nhé!

Bước 1: Ngửa người 2 tay chống thẳng phía sau, 2 chân thực hiện động tác di chuyển đá lên xuống nhanh tại chỗ. Sấp người lại 2 tay chống thẳng xuống đất, thực hiện động tác nhảy chân trước sau tại chổ.

Bước 2: Thực hiện lại tương tự 2 động tác trên. Nằm nghiêng người 1 tay chống thẳng xuống đất 1 tay để ở mang tai, 2 chân thẳng hơi chéo nhau. Thực hiện động tác co chân lên và tay ở mang tai hạ xuống, đồng thời phần mông hạ thấp xuống sàn.

Bước 3: Thực hiện tương tự động tác trên nhịp nhàng đều đặn và chuyển hướng chân tay khác. Nằm ngửa người 2 tay để sau gáy thực hiện động tác ngồi bật dậy và đứng thẳng.

Bước 4: Sấp người lại 2 tay chông thẳng, thực hiện động tác bật nhảy 2 chân lên xuống tại chổ, sau đó nằm ngửa người 2 tay dang rộng và ngồi bật dậy 2 tay nắm đầu gối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN