Thủy Tiên, Cao Thái Hà: 2 mỹ nhân biến mặt vuông thành nhọn thành công nhất

Để có được gương mặt xinh đẹp như hiện tại, cả Thủy Tiên và Cao Thái Hà đều nhờ tới sự can thiệp của dao kéo.

Thủy Tiên, Cao Thái Hà: 2 mỹ nhân biến mặt vuông thành nhọn thành công nhất - 1

Thủy Tiên trước và sau khi gọt cằm.

Là một nghệ sĩ, nhan sắc có ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp nên việc tân trang sắc đẹp bằng nhiều cách khác nhau để có dung mạo xinh đẹp là chuyện đương nhiên. Với ca sĩ Thủy Tiên, dù chưa một lần thừa nhận dao kéo nhưng khuôn mặt thay đổi 180 độ của cô đã minh chứng điều đó. Thuở mới bước chân vào nghề, Thủy Tiên có gương mặt tròn bầu bĩnh thậm chí trong nhiều khoảnh khắc người hâm mộ nhìn thấy gương mặt chữ điền của người đẹp.

Sau nhiều lần dấy lên nghi vấn độn cằm, gọt hàm để gương mặt thon gọn hơn, Thủy Tiên giờ đây được mệnh danh là nữ thần xinh đẹp làng giải trí Việt. Bởi nếu, không có những hình ảnh quá khứ thì ai cũng nghĩ cô có dung mạo đẹp tự nhiên, thanh thoát và tươi tắn.

Thủy Tiên, Cao Thái Hà: 2 mỹ nhân biến mặt vuông thành nhọn thành công nhất - 2

Không chỉ xinh đẹp mà Thủy Tiên còn có hôn nhân viên mãn.

Thủy Tiên, Cao Thái Hà: 2 mỹ nhân biến mặt vuông thành nhọn thành công nhất - 3

Ngoài Thủy Tiên, diễn viên Cao Thái Hà cũng là trường hợp thành công với nhan sắc sau khi gọt cằm. Cô thừa nhận đã tân trang nhan sắc để dễ dàng hơn trong sự nghiệp diễn xuất của bản thân. Cao Thái Hà tâm sự bản thân hiểu rõ những khuyết điểm và đã khiến mình mất đi nhiều cơ hội công việc, nhưng cô không dám đụng "dao kéo" trên gương mặt vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nhờ sự động viên, tư vấn của bạn bè, Thái Hà an tâm và muốn thử thay đổi chính mình. Và dường như với những thành công mà cô gặt hái được trong thời gian sau phẫu thuật là câu trả lời chính xác nhất khẳng định nhan sắc ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp.

Nói rõ hơn về phương pháp gọt cằm, là dịch vụ giúp cằm thon gọn hơn hay tạo cằm Vline, cằm lẹm đều hơn... mà tùy từng ca phẫu thuật sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Thời gian tiến hành phẫu thuật có thể kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ. 

Thủy Tiên, Cao Thái Hà: 2 mỹ nhân biến mặt vuông thành nhọn thành công nhất - 4

Diễn viên Cao Thái Hà với nhan sắc đỉnh cao sau phẫu thuật.

Thủy Tiên, Cao Thái Hà: 2 mỹ nhân biến mặt vuông thành nhọn thành công nhất - 5

Xinh đẹp hơn giúp Cao Thái Hà thăng tiến trong sự nghiệp.

Thủy Tiên, Cao Thái Hà: 2 mỹ nhân biến mặt vuông thành nhọn thành công nhất - 6

Ngoài việc kiểm tra sức khỏe đảm bảo thành công cho phẫu thuật thì quá trìn gọt cằm sẽ diễn ra với các bước cụ thể, chính xác tới từng milimet. Phương pháp sẽ có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, hàm, mặt, giúp bác sĩ nhận biết được toàn bộ đặc điểm xương mặt bạn, từ đó tính toán được thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất, đảm bảo cho kỹ thuật thực hiện diễn ra chuẩn xác nhất.

Tuy nhiên, với những gương mặt đã thon gọn mà vẫn muốn sở hữu cằm Vline, thì lựa chọn đắp mặt nạ là cách làm thông dụng được nhiều tín đồ làm đẹp áp dụng. Mà điển hình nhất chính là Á hậu Huyền My, cô thường xuyên sử dụng phương pháp này để có cằm hoàn mỹ. Dù không có tác dụng tức thì nhưng đắp mặt nạ sẽ giảm bớt về chi phí.

Thủy Tiên, Cao Thái Hà: 2 mỹ nhân biến mặt vuông thành nhọn thành công nhất - 7

Huyền My dùng mặt nạ đắp Vline để có cằm thon gọn.

Những vòng 1 là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Bà xã của Taeyang (Big Bang) sở hữu tòa thiên nhiên trời ban đẹp không tì vết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN