Thu Minh chứng minh mũi xịn 100%

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Mũi sửa" công nghệ cao.... có thể làm đủ trò mà không sợ hư tổn... "Hàng" sau 21 năm vẫn xài tốt... Kakaka", Thu Minh dí dỏm chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Sau khi loạt ảnh tuổi 17 của ca sĩ Thu Minh bị rò rỉ trên mạng, không ít người tò mò và thích thú với nét xinh xắn dễ thương của cô thời đó. Tuy nhiên, một số khác lại nhận ra rằng chiếc mũi của Thu Minh hiện giờ thon gọn và đẹp hơn xưa rất nhiều. Chính điều này làm dấy lên nghi án giọng ca Đường cong phải nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để có cánh mũi xinh, thon như hiện tại.

Như môt lời đáp trả đầy hóm hỉnh và dễ thương cho nghi vấn này, Thu Minh vừa đăng một loạt ảnh "bằng chứng" đầy sức thuyết phục. Thu Minh vừa ngồi trong xe, vừa đưa tay vặn vẹo, nghịch mũi đủ kiểu kèm theo lời chia sẻ: ""Mũi sửa" công nghệ cao.... có thể làm đủ trò mà không sợ hư tổn... "Hàng" sau 21 năm vẫn xài tốt... Kakaka".

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh của Thu Minh đã nhận được hơn 11 nghìn người like đồng tình. Rõ ràng dù tạm "vắng mặt" trong showbiz Việt trong năm nay để tập trung cho gia đình nhưng độ nóng của nữ Huấn luyện viên The Voice tài giỏi và xinh đẹp này vẫn không hề hạ nhiệt.

Thu Minh chứng minh mũi xịn 100% - 1


Thu Minh chứng minh mũi xịn 100% - 2

Thu Minh chứng minh mũi xịn 100% - 3

Hình ảnh Thu Minh trên Facebook


Thu Minh chứng minh mũi xịn 100% - 4

Trước đó, có vài nghi án cho rằng cô đã đi sửa mũi để có được dung mạo như ngày hôm nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Anh (Xahoi.com.vn)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN