Tạo sóng tóc đẹp như mỹ nhân Hàn

Các mỹ nhân Hàn luôn là người vô cùng khéo léo khi chọn cho mình những kiểu tóc thời thượng mà vẫn đẹp, nữ tính.

Với kiểu tóc xoăn ngắn lệch mái, sao Hàn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên với những sóng tóc mềm mại, mượt mà.

Như các sao Hàn nổi tiếng: Kim Tae Hee, Park Ji Yeon, Son Ye Jin... là những nữ diễn viên xinh đẹp của xứ sở kim chi. Họ luôn nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của phan hâm mộ không chỉ bởi những vai diễn đày màu sắc của họ trên màn ảnh, mà còn bởi vẻ đẹp tự nhiên rất đời thường của họ trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Tạo sóng tóc đẹp như mỹ nhân Hàn - 1

Kim Tae Hee với mái tóc xoăn gợi tình

Cùng tham khảo một số kiểu tóc đẹp của sao Hàn:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Lược, dây buộc tóc, máy uốn tóc, keo xịt tạo nếp, kep ghim, cặp tóc.

Bước 2: Chia tóc làm 2 phần, phần trên cố định lại sau đó tết hết tóc ở phần phía dưới cố định thành hình tròn kẹp lại gọn phía sau bằng kẹp ghim.

Bước 3: Phần tóc phía trên thả cố định ban đầu ra sau đó sử dụng máy uốn tóc uốn những lọn vừa phải. Uốn kỹ và giữ cố định những lọn tóc đả uốn cho tới khi làm hết tóc.

Bước 4: Nhẹ nhàng tháo những lọn tóc đã cố định ra, sử dụng lược chải tơi tóc, sau đó dùng tay nhẹ nhàng chỉnh sửa lại tóc. Dùng cặp tóc cố định tạo nếp cho phần tóc mái theo hình chữ S ôm sắt khuôn mặt, sau đó thả cặp ra.

Bước 5: Dùng tay cho vào phía trong mái tóc nhẹ nhàng kéo bung tóc ra sau đó sử dụng lược sưa đánh phồng tóc lên cho tới khi hết.

Bước 6: Sử dụng keo xit tạo nếp cho tóc, với phần đuôi tóc dùng lược đánh phồng lại 1 lần nữa sau đó cố định tóc vào phía trong bằng dây buộc tóc. Tiếp tục xịt 1 lớp kep tạo nếp bóp nhẹ tóc và chỉnh sửa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN