Tạo điểm nhấn quyến rũ cùng Irina Shayk

Dưới đây là cách trang điểm gợi cảm của Irina Shayk trong những lần xuất hiện đầy quyến rũ, gợi cảm, lại bí ẩn vừa xen lẫn nét riêng.

Irina Shayk năm nay 24 tuổi, cô đến với nghề người mẫu từ năm 18 tuổi. Irina Sheyk là gương mặt gắn liền với thương hiệu Sports Illustrated Swimsuit. Irina Sheyk từng chiến thắng trong cuộc thi siêu mẫu năm 2004 cùng với những thành tích trong làng thời trang thế giới như lọt vào top 20 siêu mẫu hàng đầu thế giới do Models.com bình chọn, đứng đầu danh sách 50 phụ nữ Nga đẹp nhất thế giới, hay người mẫu quốc tế xuất sắc nhất do Glamour bình chọn, Irina là gương mặt người mẫu hàng đầu thế giới hiện nay.

Với màu mắt xanh trong veo cùng với thân hình quyến rũ, Irina Shayk càng gợi cảm hơn khi xuất hiện trong nhựng bộ sưu tập đồ bơi, Irina Shayk cô nàng xinh đẹp không quên chứng tỏ vì sao mình là một trong những siêu mẫu gợi cảm nhất thế giới.

Tạo điểm nhấn quyến rũ cùng Irina Shayk - 1

Irina Shayk cô nàng xinh đẹp không quên chứng tỏ vì sao mình là một trong những siêu mẫu gợi cảm nhất thế giới

Dưới đây là cách trang điểm gợi cảm của Irina Shayk trong những lần xuất hiện đầy quyến rũ, gợi cảm, lại bí ẩn vừa xen lẫn nét riêng.

Bước 1: Dùng cọ chấm nhẹ kem lót trang điểm, tán đều lên khuôn mặt bạn sau đó dùng tay đánh đều kem.

Bước 2: Sử dụng bút chì khô màu đen 2 đầu kẻ 1 đường thật sát với mi mắt trên, sau đó sử dụng bút màu nâu kẻ mi mắt dưới.Tiếp tục lấy đầu bút to đánh tán đều phần chì phía mi trên sao cho thật đều. Sử dụng mascara chuốt đều 2 mi mắt.

Bước 3: Chọn son màu hồng cam đánh đều lên cho đôi môi căng mọng lôi cuốn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN