Sau khi trở thành cô giáo dạy bơi, "tiểu tiên cá" Ánh Viên ngày càng xinh xuất sắc

"Tiểu tiên cá" Ánh Viên ngày càng xinh đẹp, không quên rèn dáng bằng bộ môn bơi lội.

Sau khi giải nghệ, Ánh Viên vẫn tiếp tục gắn bó với "đường đua xanh" với tư cách là giáo viên dạy bơi. Thời gian này, những hình ảnh mới của cô liên tục nhận được lời tán thưởng của người hâm mộ. Cô thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc với những bộ đồ khá điệu đà, nữ tính cùng gương mặt tươi tắn, xinh đẹp.

Ánh Viên "lột xác" xinh đẹp hơn sau khi giải nghệ.

Nguyễn Thị Ánh Viên là một trong những VĐV nổi tiếng trong lịch sử bơi lội Việt Nam với bảng thành tích nổi bật, khoảng 150 huy chương các loại, trong đó có 25 huy chương vàng của SEA Games.

Tuy không còn tham gia thi đấu chính thức, nhưng Ánh Viên không quên rèn luyện vóc dáng với bộ môn bơi lội. Trên trang cá nhân, Ánh Viên nhiệt tình chỉ dẫn mọi người những kỹ thuật bơi cơ bản như lướt nước, cách thở trong nước, cách nổi người...

Ánh Viên vẫn gắn bó với "đường đua xanh" với tư cách là giáo viên.

Các clip của cô thu hút lượng tương tác cao nhờ có cách thị phạm dễ hiểu, hướng dẫn gọn và đề cập đến cả những lỗi sai mà mọi người thường mắc phải. Slogan của mỗi video là "Học bơi dễ lắm, Viên chỉ cho". Không còn bị áp lực và gánh nặng thi đấu, Ánh Viên ghi điểm với thần thái vui tươi và nụ cười thường trực trên môi. Cô cũng cam kết sẽ cố gắng để mang đến những bài học thú vị cho mọi người niềm vui và lan toả nguồn năng lượng tích cực. 

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ Quế Ngọc Hải: Mẹ 2 con vẫn đẹp ”mòn con mắt”, là hoa khôi Vinh nổi tiếng khắp vùng

Vợ Quế Ngọc Hải sau khi sinh 2 con vẫn xinh đẹp dịu dàng, từng là hoa khôi nức tiếng ở Vinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Miên ([Tên nguồn])
Giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN