Phạm Quỳnh Anh trải lòng về đôi lông mày xếch ngược, diện mạo dữ dằn

Đôi lông mày quyết định lớn tới diện mạo cả khuôn mặt và Phạm Quỳnh Anh là một trong những ví dụ điển hình.

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về đôi lông mày xếch ngược, diện mạo dữ dằn - 1

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận không biết vẽ lông mày.

Mới đây, bà mẹ 2 con đã có phút giây trải lòng về đôi lông mày cá tính và độc đáo của bản thân. Cô nói:

"Tôi nghe nhiều người phàn nàn về chiếc lông mày của mình lắm, nên hôm nay mình thử mở ra chủ đề này dành cho các cao thủ makeup bàn luận. Xu hướng hiện nay các bạn nữ thường đến các trung tâm làm đẹp để điêu khắc sợi lông mày trong đó kiểu dáng lông mày on fleek (xếch ngược lên) giống của mình đang là hot trend. Có thể đối với nhiều người trông vậy rất dữ, không quen mắt nên mọi người góp ý để mình thay đổi dáng chân mày.

Nhưng sự thật lông mày của mình từ bé đến lớn có sao để vậy, chưa đụng chạm gì vào lần nào, giờ đưa cây bút bắt vẽ lông mày cũng chịu thua không biết vẽ làm sao, đọc comment của mọi người mình cũng đi hỏi các bạn makeup thì các bạn ấy bảo không dễ để có được kiểu dáng lông mày như vậy. Thôi hôm nay nhường cho các bạn ý lên tiếng để giải đáp thắc mắc cho mọi người và cho cả mình nữa".

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về đôi lông mày xếch ngược, diện mạo dữ dằn - 2

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về đôi lông mày xếch ngược, diện mạo dữ dằn - 3

Từ on fleek được dùng để chỉ những hàng lông mày sắc sảo, được vẽ kĩ càng, với phần đầu chân mày bự, và nhọn về phía đuôi, ngoài ra để tăng độ sắc nét cho hàng lông mày on fleek, kem che khuyết điểm được sử dụng như là một vũ khí tối thượng để che đi những phần sợi mày thừa bên ngoài và đồng thời làm tăng sự rõ nét cho hàng lông mày. Kiểu chân mày này rất hợp với phong cách trang điểm phương Tây đã làm mưa làm gió khắp các diễn đàn làm đẹp trong những năm qua. 

Chân mày là bộ phận nhỏ nhưng quyết định lớn tới diện mạo của mỗi người, và nó cũng được thay đổi liên tục trong từng giai đoạn vì xu hướng làm đẹp chung của thế giới. Nhưng trước khi kết thân với đôi chân mày dáng nào bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp nhất.

Một cách khác mà các tín đồ làm đẹp có thể bỏ túi chính là mua khuôn vẽ chân mày. Theo chia sẻ của một kênh chuyên về làm đẹp thì có 14 dáng chân mày, chỉ khác nhau về độ cong của các chân mày. Chính vì thế, hành trình để tìm ra đôi chân mày phù hợp cho chính bản thân mình cũng không phải là dễ dàng. 

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về đôi lông mày xếch ngược, diện mạo dữ dằn - 4

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về đôi lông mày xếch ngược, diện mạo dữ dằn - 5

Chân mày on fleek giúp nàng trông sắc sảo hơn.

Video hướng dẫn kẻ chân mày on fleek

Diệp Lâm Anh dáng thon ”thần kỳ” sau sinh chỉ 14 ngày

Câu chuyện giảm cân sau sinh luôn nhận được sự quan tâm của các bà mẹ bỉm sữa, và hành trình lấy lại vóc dáng cũng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN